Sản xuất kệ kho chứa hàng công nghiệp chất lượng | Kệ Sắt Vương Nam

Introduce - Vuong Nam Rack

KHO KỆ CHỨA HÀNG VƯƠNG NAM – CHÚNG TÔI CÓ MỘT GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ LỚN

About Us
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT – XÂY DỰNG VƯƠNG NAM
Hơn 25 năm trước, một công ty đầu tiên về thiết kế và sản xuất kệ chứa hàng Pallet được ra đời và nhanh chóng phát triển trở thành một công ty lớn mạnh ở Việt Nam, đó chính là VƯƠNG NAM.

VƯƠNG NAM đã xây dựng được lực lượng kinh doanh của chính mình tại Việt Nam và đang mở rộng thị trường sang một số nước Canada, Mỹ, Úc, Nhật, Đan Mạch, Singapore… Doanh thu mỗi năm đều tăng nhanh kể từ năm 1998. Tại HAIMY, hệ thống kệ chứa pallet của chúng tôi là xương sống của nhiều ngành công nghiệp ở Việt Nam.

Kệ chứa hàng của chúng tôi có thể là con ngựa thồ cho toàn bộ hệ thống kho của bạn, lưu trữ hàng trăm, thậm chí hàng chục ngàn pallet với những đặc tính tải trọng khác nhau.”Chúng tôi có khả năng thiết kế hoàn hảo, giao hàng nhanh chóng và thực hiện việc lắp đặt an toàn.”

Video Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất – Xây Dựng VƯƠNG NAM

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
QUY MÔ LỚN
Diện tích nhà xưởng của Vương Nam tại khu vực Phía Nam là 2ha. Vương Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các thanh đỡ (Beam) và Cột (Upright) được sản xuất trên máy cán tự động và Robot hàn, cùng với thao tác điêu luyện của đội ngũ công nhân lành nghề.
SƠN TĨNH ĐIỆN

Bộ Phận Tư Vấn Khách Hàng!
Hotline: 090 3784 875

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Call Now Button