Sản xuất kệ kho chứa hàng công nghiệp chất lượng | Kệ Sắt Vương Nam

Giới thiệu - Kệ Sắt Vương Nam

KHO KỆ CHỨA HÀNG VƯƠNG NAM – CHÚNG TÔI CÓ MỘT GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ LỚN

VỀ CHÚNG TÔI
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT – XÂY DỰNG VƯƠNG NAM
VƯƠNG NAM là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất cung ứng kệ chứa hàng tại Việt Nam, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị giá kệ chứa hàng trong nhà kho, kho lạnh.

 

Sản phẩm của chúng tôi giúp cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong điều kiện tối ưu nhất, dễ dàng kiểm soát hàng trong kho, giảm thiểu hư hỏng trong quá trình bốc dỡ hàng hoá và tối đa hoá không gian kho. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ khảo sát thiết kế, sản xuất đến lắp đặt của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng giải pháp phù hợp nhất với từng nhu cầu riêng biệt.

Với hệ thống kệ chứa hàng VƯƠNG NAM, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng vượt cao hơn sự mong đợi của khách hàng bằng chính sách giá phù hợp, sản phẩm sử dụng dễ dàng phù hợp với mọi nhu cầu, cùng với dịch vụ hậu mãi tốt và chế độ bảo hành chất lượng.

Video Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất – Xây Dựng VƯƠNG NAM

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
QUY MÔ LỚN
Diện tích nhà xưởng của Vương Nam tại khu vực Phía Nam là 3000m2. Vương Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các thanh đỡ (Beam) và Cột (Upright) được sản xuất trên máy cán tự động và Robot hàn, cùng với thao tác điêu luyện của đội ngũ công nhân lành nghề.
SƠN TĨNH ĐIỆN

Bộ Phận Tư Vấn Khách Hàng!
Hotline: 090 3784 875

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Call Now Button