Sản xuất kệ kho chứa hàng công nghiệp chất lượng | Kệ Sắt Vương Nam

Kệ chứa hồ sơ văn phòng chất lượng nhất uy tín nhất trên thị trường
Cấu trúc kệ chứa hồ sơ
Kệ lưu trữ hồ sơ văn phòng
Kệ lưu trữ hồ sơ văn phòng

Kệ chứa hồ sơ là kệ thường được sử dụng trong văn phòng, tổ chức hay công ty. Nó dùng để lưu trữ và bảo quản hồ sơ, dụng cụ, thiết bị của bạn hiệu quả nhất để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, hư hại do mối mọt, hay công tác vệ sinh quầy kệ.

Bạn có thể thể tưởng tượng ra một viễn cảnh nếu không có kệ lưu trữ hồ sơ thì văn phòng mình sẽ như thế nào không? Trước hết, mình có thể thấy được một đống hồ sơ chồng chất lên nhau và đầy nhúc trên bàn làm việc. Mình cũng có thể để hồ sơ hay dụng cụ bất kỳ ở đâu, nhưng khi bạn cần tìm tài liệu nào đó bạn có biết chúng đang ở đâu? Hay phải lục lọi tất tần tật một đống trên bàn làm việc. Liệu rằng thời gian tìm kiếm đó phải chăng là vô bổ? Liệu rằng bạn làm việc hiệu quả, bạn có ý tưởng hơn trong công việc khi một đống hỗn độn đang trước mặt bạn? Cũng chính vì thế mà kệ sắt đựng hồ sơ văn phòng không thể thiếu trong công ty nào.

❚ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 • Tên: kệ chứa hồ sơ văn phòng
 • Thiết kế theo lối lắp ráp các thanh khung và mặt kệ để dễ dàng điều chỉnh chiều cao theo ý muốn và di chuyển
 • Các chân trụ và chân kệ được làm từ loại thép cao cấp V đục lỗ
 • Các ốc tán, pát ke mạ kẽm đều được sơn tĩnh mạch để chống ẩm mốc, gỉ sét
 • Các mâm kệ được thiết kế cuốn cạnh có sóng ngang nên khả năng chịu tải trọng cao.
 • Kệ thường thấy như 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng,… tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng
 • Khả năng chịu tải trọng thông thường từ 50kg – 200kg 1 tầng.

Kệ chứa hồ sơ thông thường

Không kén chọn dụng cụ, thiết bị hay hồ sơ lưu trữ, có thể thấy sử dụng trong nhà kho và để làm kệ siêu thị.

Là loại kệ được cấu tạo từ các mâm kệ, chân trụ, chân kệ,… được lắp ghép với nhau bằng ốc tán nên việc tháo lắp rất dễ dàng và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Vì các bộ phận của kệ lưu trữ hồ sơ văn phòng đều được sơn tĩnh điện nên kệ của mình có khả năng chống oxi hóa, ẩm mốc và cháy nổ.

Kệ chứa hồ sơ

Được thiết kế gọn gàng nhưng khả năng chịu tải trọng cao. Chính vì thế mà làm giảm không gian trong văn phòng của bạn, tạo mỹ quan hơn trong công ty mình.

Cũng vì không gian thoải mái hơn, dễ chịu hơn mà lao đông cả văn phòng có hiệu suất hơn và tinh thần sảng khoái hơn

❚ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

Hằng ngày, việc tiếp nhận và lưu trữ hồ sơ là điều không thể thiếu đối với người làm việc văn phòng. Vì thế, việc sắp xếp, lưu trữ như thế nào để công tác tìm kiếm dễ dàng hơn, ngăn nắp hơn là gánh nặng đối với họ. Công ty Vương Nam hiểu được mức độ nhu cầu của khách hàng về việc lưu trữ hồ sơ nên đã sản xuất ra kệ sắt đựng hồ sơ văn phòng để chịu tải trọng cao hơn, bền chắc theo thời gian hơn so với các loại kệ khác.

Cấu trúc kệ chứa hồ sơ
Cấu trúc kệ chứa hồ sơ

Chính vì vừa là nhà sản xuất và cũng là nhà phân phối, kệ đựng hồ sơ Vương Nam với giá thành đến với khách hàng luôn luôn là phải chăng. Chúng tôi hiểu được cấu tạo, nguyên lý sản xuất cùng quá trình hoạt động của kệ cho nên việc chăm sóc khách hàng tiến hành nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành kệ sắt, Vương Nam luôn hướng đến giá trị cốt lõi là sự hài lòng và làm bạn lâu năm với khách hàng. Vì thế kệ chứa hồ sơ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tối tân nhất nhằm tạo ra sự bền chắc nhất có thể của kệ để khách hàng yên tâm khi đến với Vương Nam.

 

 

KỆ SẮT VƯƠNG NAM – NHÀ SẢN XUẤT KHO KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP

 • Địa chỉ: 144/3M Ấp Tân Thới 2, Tân Hiệp, HócMôn, TPHCM
 • Điện thoại(0286) 2511 448Hotline: 090 378 48745
 • Email: info@vuongnamrack.com
 • Website: www.kesatvuongnam.com

 

Call Now Button