Sản xuất kệ kho chứa hàng công nghiệp chất lượng | Kệ Sắt Vương Nam

Sản xuất kệ sắt đa năng 4 tầng chất lượng giá thành rẻ nhất!

Kệ sắt đa năng 4 tầng hiện đang là xu hướng và rất được ưa chuộng bởi chúng giúp bạn lưu trữ hàng hóa, đồ đạc tải trọng cao. Nên các chủ đầu tư thường trang bị những chiếc kệ sắt đa năng có bánh xe trong các kho chứa hàng, các tạp hóa hay siêu thị,…

Tại sao là có tên gọi là kệ sắt đa năng? Hay không phải là nhiều tầng mà lại là 4 tầng. Các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng kệ chứa hàng hay kệ trưng bày sản phẩm.

kệ sắt đa năng 4 tầng

Thông tin chi tiết kệ sắt đa năng 4 tầng!

Được tạo nên từ thép v lỗ có độ chịu lực cao để tăng khả năng chịu tải trọng của hàng hóa. Cụ thể là nó có thể chứa hàng gấp 3 hoặc có thể là 4 lần, điều này giúp cho các nhà đầu tư có thể tiết kiệm được không gian và diện tích khi sử dụng.

Là loại kệ sắt lắp ráp thông minh, linh hoạt thường sử dụng tại các siêu thị, các cửa hàng, văn phòng, hay nhà kho,… Chính vì tính năng ưu việt và an toàn khi sử dụng nên hầu hết kệ sắt để đồ 4 tầng đa năng là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, các doanh nghiệp.

kệ sắt đa năng 4 tầng
Mẫu kệ sắt thường dùng

Cấu tạo của kệ gồm những bộ phận nào?

Loại kệ này rất được ưa chuộng trên thị trường mà nguyên nhân không nhỏ nằm ở chỗ cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn và mang lại. Thì chúng gồm những phần sau:

 • Các chân trụ từ thanh thép chịu lực cao, với kích thước tiêu chuẩn là 30×40 cm hay 40×50 cm, chúng là khung xương nâng đỡ toàn bộ tải trọng của hàng hóa.
 • Tùy vào mục đích và số lượng hàng hóa khác nhau mà chúng ta lắp đặt số lượng mâm tầng tùy ứng sao cho thích hợp nhất. Tránh việc lãng phí và dư thừa trong quá trình sử dụng để mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư.
 • Các mâm tầng, thanh thép được liên kết vững chắc nhờ vào hệ thống ốc vít, thiết kế đơn giản, dễ dang tháo lắp mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

kệ sắt đa năng 4 tầng

Ngoài ra, kệ sắt đa năng có bánh xe rất được ưa chuộng trong các tạp hóa hay siêu thị. Không những có chức năng chứa hàng hay trưng bày mà còn rất dễ dàng di chuyển mà không mất nhiều sức lực. Nên bạn đang là chủ tạp hóa hay chủ siêu thị thì nên đầu tư loại kệ này, vì chúng sẽ làm hài lòng mục đích sử dụng của bạn.

Những ứng dụng mà kệ sắt đa năng 4 tầng mang lại!

Được gọi là kệ sắt đa năng cũng bởi vì những tiện ích mà chúng giúp ích hơn trong đời sống, cụ thể là:

 • Lưu trữ hồ sơ, chứng từ, tài liệu: ngày nay, các văn phòng, các thư viện có lượng giấy tờ cần lưu trữ khá lớn. Nên nhiều đơn vị sản xuất kệ sắt đa năng để phục vụ nhiều nhiệm vụ cho đời sống con người như sắp xếp tài liệu gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng quản lý và tìm kiếm hơn.
 • Kệ trưng bày bán hàng: việc bày biện, bố trí hàng hóa, sản phẩm cho người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy, hay có khả năng lựa chọn cao là việc mà các tạp hóa, siêu thị luôn để tâm. Mà loại kệ này thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, vừa tiết kiệm diện tích chứa hàng mà vừa đẹp mắt nên chúng được coi là giải pháp cho các chủ đầu tư.
 • Lưu trữ hàng hóa: tại các xưởng sản xuất hay các kho chứa hàng thì kệ sắt đa năng để đồ 4 tầng luôn được ưa chuộng. Bởi chúng vừa giúp tối ưu được không gian, dễ dàng xếp hàng, phân loại hàng hóa tốt hơn, mà còn tránh được ẩm thấp, mối mọt ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Kệ sắt Vương Nam cung cấp kệ sắt đa năng giá rẻ!

Chính vì những ứng dụng, những giá trị mà chúng mang lại, Kệ sắt Vương Nam hiểu được nhu cầu cũng như ý muốn trong việc cải thiện sản phẩm nên kệ sắt đa năng 4 tầng của chúng tôi đảm bảo những yếu tố sau:

 • Kích thước linh hoạt: tùy vào số lượng hay mục đích người sử dụng để làm kích thước các thanh sắt hay số mâm tầng khác nhau, sao cho đúng với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí nhất có thể.
 • Kệ có độ bền cao: chất lượng kệ là tiêu chí đánh giá độ uy tín của Kệ sắt Vương Nam, nên những chiếc kệ sắt được tung ra thị trường luôn được đảm bảo độ bền cao nhất cho khách hàng.

kệ sắt đa năng 4 tầng

 • Dễ dàng di chuyển vị trí: cấu tạo đơn giản nên việc di chuyển trở nên đơn giản hơn, không cần phải chuyên môn cao. Mà còn tiết kiệm được thời gian và không tốn nhiều công sức.
 • Giá thành đảm bảo nhất: chúng tôi sẵn sàng báo giá kệ sắt đa năng giá rẻ nhất cho khách hàng, mang lại hiệu quả của bạn ở mức tối đa.

Nhờ những giá trị thiết thực mà Kệ sắt Vương Nam mang lại cho khách hàng nên hằng năm con số khách hàng thân thiết luôn được nâng cao lên một tầm mới. Vì thế, hãy gia nhập đội ngũ khách hàng của chúng tôi để cảm nhận được những quyền lợi đặc biệt mà chỉ có Kệ sắt Vương Nam mới mang lại được cho bạn!

KỆ SẮT VƯƠNG NAM – NHÀ SẢN XUẤT KHO KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP

 • Địa chỉ: 144/3M Ấp Tân Thới 2, Tân Hiệp, HócMôn, TPHCM
 • Điện thoại(0286) 2511 448Hotline: 090 378 48745
 • Email: info@vuongnamrack.com
 • Website: www.kesatvuongnam.com
Call Now Button