Sản xuất kệ kho chứa hàng công nghiệp chất lượng | Kệ Sắt Vương Nam

Bạn có biết mua kệ siêu thị ở đâu là chất lượng và uy tín chưa?

Mua kệ siêu thị ở đâu? Là câu hỏi khách hàng luôn đặt ra khi có nhu cầu về kệ siêu thị bày hàng. Kệ siêu thị là loại kệ được dùng để trưng bày hàng hóa, sản phẩm khoa học mà mang lại tính thẩm mỹ cao. Loại kệ này giải quyết tình trạng nhiều loại mặt hàng, nhiều loại sản phẩm trong siêu thị.

Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm các thông tin về các loại kệ siêu thị hay đơn vị nào sản xuât kệ siêu thị uy tín tại TP.HCM:

mua kệ siêu thị ở đâu

Tìm hiểu các loại kệ siêu thị!

Siêu thị là nơi chứa không biết bao mặt hàng, mà có càng nhiều thì phải trung bày sao cho đầy đủ hàng hóa để khách hàng có thể tiếp cận và mua hàng. Sau đây là một số loại kệ chuyên phục vụ trong siêu thị:

Kệ đơn: là loại kệ có một mặt để trưng bày hàng hóa, thường sẽ áp tường làm tiết kiệm diện tích lối đi, tối ưu không gian hơn.

Kệ đôi: là kệ có hai mặt để bày hàng hóa, thường được đặt ở vị trí trung tâm của cửa hàng. Kệ này dễ dàng di chuyển mà trưng bày số lượng gấp đôi. Phù hợp cho những cửa hàng có không gian hẹp. Kệ độc lập: với lối thiết kế độc đáo, đứng vững vàng với 2 chân trụ nên có thể đứng bất kỳ đâu mà chủ cửa hàng muốn bố trí.

mua kệ siêu thị ở đâu
Mẫu kệ đôi siêu thị

Kệ đơn siêu thị có lưng tole trơn: có mặt sau là tôn liền gắn với chân trụ nhằm gia tăng sự chắc chắn và vững vàng cho kệ.

Kệ đơn siêu thị dạng lưới: phía sau có tấm lưới nhằm trang trí các loại sản phẩm dang treo, nhỏ, làm tăng sự bắt mắt cho sản phẩm và trưng bày nhiều hơn.

Các loại này được nhiều chủ cửa hàng hay siêu thị ưa chuộng nên người ta muốn biết được mua kệ siêu thị giá rẻ ở đâu? Nói cách khác là kệ trưng bày siêu thị mua ở đâu? Cùng đọc tiếp để biết thêm những điều hữu ích!

Chất lượng kệ siêu thị tại Kệ sắt Vương Nam như thế nào?

Qua nhiều năm, thương hiệu Kệ sắt Vương Nam đã được khẳng định nhờ vào chất lượng của kệ sắt. Chúng tôi từ từ từng bước làm hài lòng khách hàng từ dịch vụ lẫn chất lượng để có mạng lưới thị trường như hôm nay.

Kệ siêu thị bày hàng với lối thiết kế độc đáo, đạt tính thẩm mỹ cao. Nhưng độ bền, độ dày, độ cứng là điều đáng nói bởi chịu lực lớn nên các tính năng này sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu năm cho kệ.

mua kệ siêu thị ở đâu

Chúng tôi đầu tư công nghệ hiện đại, sản xuất theo công nghệ tự động để làm xóa bỏ tư tưởng về câu hỏi mua kệ siệu thị ở đâu của khách hàng? Vì chắc chắn chất lượng sản phẩm luôn được Quý khách hàng lấy làm trọng tâm.

Vì sao bạn nên mua kệ siêu thị tại Kệ sắt Vương Nam?

Kệ sắt Vương Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về kệ sắt, chuyên sản xuất kệ siêu thị TP.HCM với uy tín cao. Hợp tác và cung cấp cho nhiều siêu thị lớn nên những chính sách dành cho khách hàng luôn rõ ràng như sau:

 • Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, kiểm duyệt kỹ lưỡng khi đưa ra thị trường.
 • Giá thành kệ siêu thị mang tính chất cạnh tranh cao.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn nắm bắt theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thời gian thi công theo đúng thỏa thuận.
 • Trang web rõ ràng, minh bạch, sẵn sàng nghe những yêu cầu từ bạn.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng báo giá kệ siêu thị giá rẻ nhất cho khách hàng.

mua kệ siêu thị ở đâu

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng. Bạn mua hàng xong không có nghĩa là chúng tôi hết nhiệm vụ. Chỉ cần bạn thắc mắ, bạn có yêu cầu gì khác chúng tôi sẵn sàng có mặt kịp thời để giải quyết.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm hài lòng bạn dù là khó tính nhất.

Đó là những ưu điểm nổi bật của Kệ sắt Vương Nam, bây giờ thì biết mua kệ siêu thị ở đâu chưa? Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng và hợp tác cùng làm ăn trên con đường dài.

KỆ SẮT VƯƠNG NAM – NHÀ SẢN XUẤT KHO KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP

 • Địa chỉ: 144/3M Ấp Tân Thới 2, Tân Hiệp, HócMôn, TPHCM
 • Điện thoại(0286) 2511 448Hotline: 090 378 48745
 • Email: info@vuongnamrack.com
 • Website: www.kesatvuongnam.com
Call Now Button