Cung cấp kệ sắt kho hàng mỹ phẩm chất lượng!

Kệ kho hàng mỹ phẩm với lối thiết kế gọn gàng, tinh tế để trưng bày sản phẩm. Là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá về chất lượng của sản phẩm của bạn.

Kệ kho hàng mỹ phẩm

Tổng quan về kệ mỹ phẩm!

Ngày nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ lẫn đàn ông đều được đề cao. Khi vào quầy mỹ phẩm siêu thị, chúng ta dễ dàng nhìn thấy hàng mỹ phẩm cho đàn ông và hàng mỹ phẩm cho phụ nữ được tách biệt nhau. Chúng ta thấy được nhu cầu được chăm sóc bề ngoài rất cao hiện nay. Mà đã nói về làm đẹp, đương nhiên sản phẩm của của bạn phải ưa nhìn, gây sự chú y cao. Và quan trọng là kệ bày hàng mỹ phẩm phải đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

Kệ kho hàng mỹ phẩm

Kệ được ứng dụng nhiều trong các cửa hàng hay siêu thị lớn nhỏ. Với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau nhằm đảm bảo sự hài hòa cho sản phẩm và cả không gian chứ hàng. Vì thế mà kệ sắt nhà kho được áp dụng phổ biến nhất trên thị trường.

Các yêu cầu về kệ kho hàng mỹ phẩm là gì?

Không phải ai cũng có kiến thức nhiều về mỹ phẩm, chúng ta có thể nghe quảng cáo, các sự kiện nhằm giới thiệu sản phẩm. Nhưng về thành phần, công dụng không phải ai cũng am hiểu. Trong khi, mỹ phẩm là cái cần thiết liên quan trực tiếp đến làn da, thậm chí là sức khỏe con người.

Vì vậy, việc mỹ phẩm được bày biện khoa học, bắt mắt, thể hiện độ uy tín cho sản phẩm của bạn. Đồng thời, nó làm khách hàng đặt niềm tin vào nhà cung cấp hơn.

Kệ kho hàng mỹ phẩm

 

Do đó, kệ trưng bày phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Phải là kệ kho hàng nặng, chịu tải trọng lớn
 • Làm từ nguyên liệu cao cấp, cứng cáp và có độ bền cao.
 • Mẫu mã mới mẻ, đặc biệt để gây sự chú ý từ khách hàng.
 • Được phủ lớp sơn tốt, độ bóng mịn cao, màu sắc hài hòa, không nổi bật quá làm lu mờ sản phẩm, và cũng không chìm lắm vì sẽ làm sản phẩm chẳng có gì đặc biệt cả.
 • Kệ phải phù hợp với sản phẩm trưng bày của bạn.
 • Ngoài ra, kệ còn phải phù hợp với nơi trưng bày sản phẩm.

Sở dĩ có yêu cầu cao cho kệ, nhằm đem lại độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm. Mặt khác, nó còn mang lại lợi nhuận cao cho công ty bạn.

Kệ kho chứa mỹ phẩm của Vương Nam như thế nào?

 • Chúng tôi chuyên cung cấp kệ kho chứa hàng cho các siêu thị lớn nhỏ tại Tp. HCM, Đồng Nai,… mục đích chính vẫn để trưng bày sản phẩm nhưng với kệ sắt Vương Nam sản xuất đa mẫu mã, đa kích thước để khách hàng lựa chọn. Bạn chọn sao cho phù hợp với sản phẩm cũng như không gian của mình nhất. Cho nên mới có nhiều khách hàng đồng hàng cùng chúng tôi trong lĩnh vực kệ kho chứa hàng.
 • Kệ được làm bằng thép và chất liệu sơn tĩnh mạch để chống hoen gỉ, chống oxy hóa, làm bề mặt sáng bóng và không bị trầy xước. Ngoài ra, kệ được phủ bởi những màu sắc trang nhã làm nổi bật sản phẩm của mình.

Kệ kho hàng mỹ phẩm

 • Mỹ phẩm đi liền với sự bắt mắt, vì thế các các chai lọ bên ngoài cũng phải tinh xảo. Vỏ ngoài chứa mỹ phẩm bên trong thường là thủy tinh, mà thủy tinh thì rất dễ vỡ. Vì thế, kệ sắt Vương Nam tạo ra kệ kho hàng mỹ phẩm với chức năng bảo quản sản phẩm với tính an toàn cao.
 • Với sự thâm niên trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kệ sắt, chúng tôi mang đến khách hàng một cái giá vô cùng hợp lí, giá cạnh tranh cao. Nhằm đem lại sự hài lòng cũng như sự yên tâm khi đến với kệ sắt Vương Nam.

KỆ SẮT VƯƠNG NAM – NHÀ SẢN XUẤT KHO KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP

 • Địa chỉ: 144/3M Ấp Tân Thới 2, Tân Hiệp, HócMôn, TPHCM
 • Điện thoại(0286) 2511 448Hotline: 090 378 48745
 • Email: info@vuongnamrack.com
 • Website: www.kesatvuongnam.com
0903784875