Kệ thư viện

Kệ thư viện
 
Thư viện là nơi sử dụng nhiều kệ giá để sách cho sinh viên tham khảo. Các trường đại học hiện nay đầu tư trang thiết bị cũng như tài liệu rất nhiều cho các thư viện trường học để nâng cao chất lượng đào tạo học sinh, sinh viên. Mẫu giá kệ thư viện được gọi là ”tiêu chuẩn” dựa trên sự sử dụng phổ biến giá kệ loại này trong hầu khắp các thư viện trên thế giới với tỷ trọng cao trong việc trưng bày va lữu trữ sách và tài liệu, hồ sơ trong thư viện.

Kệ thư viện là thiết bị phục vụ cho việc trưng bày sách báo, tài liệu, hồ sơ. Trong thư viện nhà trường, văn phòng công ty hay phòng đọc gia đình, kệ sách thư viện lại càng có vai trò quan trọng.

Kệ thư viện để sách do Vương Nam sản xuất có những đặc điểm, công năng và ưu việt nổi bật so với các sản phẩm cùng loại khác xuất hiện trên thị trường.

kệ thư viện để sách

 

Giới thiệu sản phẩm kệ thư viện để sắt:

– Màu sắc: Sản phẩm sở hữu màu sắc rất đa dạng. Có thể kể một số màu thông dụng nhưng không kém phần độc đáo như:

+ Ghi xám vừa hiện đại vừa mang đến sự trang nhã, hợp với nhiều không gian bài trí.

+ Xanh lá cây dịu mát. Sắc này thuộc hành Mộc trong tử vi, có khả năng cân bằng các luồng khi còn lại, giúp người dùng thêm vượng khí, nhiều tài lộc.

+ Ngoài ra, Vương Nam còn cung cấp kệ thư viện theo yêu cầu về màu sắc phù hợp với không gian bài trí của khách hàng.

– Kích thước: Kệ sách thư viện của Vương Nam có nhiều kích thước do có khả năng lắp ghép nhanh chóng. Vương Nam có sẵn các loại giá thư viện 4-5-6-7 tầng để khách hàng lựa chọn. Mỗi loại có chiều dài – rộng – cao tương ứng. Chiều cao mỗi tầng có thể linh động điều chỉnh phù hợp với từng loại sách.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt riêng loại kệ sách có kích thước phù hợp với không gian thư viện trường học, thư viện gia đình hoặc vị trí đặt kệ sách, tài liệu của công ty.

– Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện cao cấp có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Kệ thư viện sơn tĩnh điện luôn bóng đẹp, tránh bụi bẩn trầy xước hoặc han gỉ theo thời gian.

– Khung kệ thư viện sơn tĩnh điện có hai loại: Khung sắt hộp sơn tĩnh điện và khung sắt V sơn tĩnh điện. Với khung sắt V, các hàng lỗ được đột dập bằng công nghệ tiên tiến nên rất đều và đẹp, có thể điều chỉnh chiều ngang và chiều dọc giá kệ cho phù hợp từng loại sách và chắn sách.

– Các mâm kệ có nhiều kích cỡ, gồm mâm kệ chất liệu gỗ cao cấp hoặc bằng sắt sơn tĩnh điện. Mâm kệ bằng gỗ công nghiệp công nghệ cao xử lý chống thấm nước và bóng đẹp như  MFC, MDF ,vv… rất dày dặn. Trong khi đó, mâm kệ bằng sắt sơn tĩnh điện cũng đám bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Điểm chung nữa của hai loại mâm kệ này là có nhiều kích thước nên phù hợp với nhiều loại kệ thư viện. Mặt khác, chúng có thể dễ dàng lắp ghép hoặc tháo rời nhờ hệ thống vít chuyên dụng.

Kệ thư viện để sách có phụ kiện đi kèm như: chắn sách giúp giữ sách cố định trên kệ, tránh rơi vãi khi có va quệt, thanh treo báo, tạp chí hoặc hộp đựng hồ sơ, tài liệu của công ty,…

kệ thư viện để sách

 

 

Công năng nổi bật:

Kệ thư viện để sách do Vương Nam sản xuất với sự đa dạng về kích thước nên phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều cơ quan đơn vị, cụ thể như:

  • Trưng bày sách trong thư viện nhà trường, mang đến không gian thư viện hiện đại và thân thiện với người đọc.
  • Dùng để sắp xếp sách báo trong phòng đọc tại gia đình, tạo một không gian đọc sách ấm cúng, thư giãn.
  • Trưng bày sách, báo, tạp chí, hồ sơ, tài liệu trong văn phòng công ty, mang đến không gian văn phòng lịch sự, chuyên nghiệp trong mắt của đối tác và nhân viên.
kệ thư viện để sách

 

Ưu điểm nổi bật của Kệ sách thư viện Vương Nam:

  • Chất liệu sơn tĩnh điện cao cấp nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao.
  • Bền chắc, tiện lợi, chiụ tải lớn, trưng bày được khối lượng sách lớn mà vẫn an toàn, chắc chắn.
  • Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian thư viện, gia đình, văn phòng làm việc.
  • Dễ lắp ráp hoặc tháo rời, vận chuyển.
  • Đảm bảo 3 đặc tính dễ sắp đặt tài liệu, sách báo – dễ bảo quản – dễ thống kê.

Với nhưng ưu điểm vượt trội trên, Kệ thư viện để sách do Vương Nam sản xuất là lựa chọn tối ưu cho không gian thư viện, phòng đọc gia đình hoặc văn phòng công ty của bạn.

Hãy liên hệ ngay với “Kệ Sắt Vương Nam” để được tư vấn báo giá lắp đặt kệ thư viện giá rẻ nhất trên thị trường. Đừng quên gọi số điện thoại  090 378 4875 để được hỗ trợ bạn nhé!

Đáp ứng yêu cầu về không gian trưng bày sách báo, tài liệu, hồ sơ, “Kệ Sắt Vương Nam” xin giới thiệu sản phẩm kệ thư viện để sách chất lượng hàng đầu Việt Nam. Kệ thư viện sơn tĩnh điện tiêu chuẩn được sản xuất bởi Vương Nam phù hợp với mọi không gian trưng bày sách, tài liệu, hồ sơ của thư viện trường học và văn phòng công ty, phòng đọc sách trong gia đình.