Kệ Mezzanine

Hệ thống kệ Mezzanine
VƯƠNG NAM thiết kế hệ thống kệ sàn Mezzanine theo tiêu chuẩn của Mỹ, hiện nay dạng hệ thống kệ sàn này đang là một giải pháp rất phổ biến trong hệ thống kho chứa hàng ở Mỹ. Ở Việt nam trong điều kiện mặt bằng nhà xưởng, kho bãi chứa hàng còn rất trật hẹp, việc tận dụng không gian xây dựng hệ thống Kệ sàn công nghiệp có thể vừa làm văn phòng làm việc, vừa làm kho chứa hàng.

Kệ sàn Mezzanine còn được biết đến với tên khác là Vertical Reciprocating Conveyor(VRC) hay kệ sàn/kệ lửng. Sản phẩm được làm từ hệ thống thép chịu lực nhiều ưu việt, bền lâu vượt trội.

Kệ Mezzanine được thiết kế ở dạng thấp, có thiết bị nâng hàng riêng rất ưu việt. Sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể khi dùng và rút ngắn thời gian bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa hiệu quả.

 

❚ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 • Kệ sàn Mezzanine sở hữu hệ thống các chân đỡ cứng chắc, được làm từ thép chịu lực vượt trội, tránh xa hiện tượng  biến dạng, cong vênh khi nâng đỡ hàng hóa có trọng tải lớn.
 • Riêng mặt sàn của kệ được làm bằng thép, có khả năng chứa đựng nhiều loại hàng hóa đa dạng mà vẫn tiết kiệm hiệu quả diện tích bài trí trong kho bãi.
 • Kệ có khả năng tháo dỡ và lắp đặt dễ dàng, rất thuận tiện khi di chuyển trong trường hợp bạn rời kho đi nơi khác. Đây cũng là giải pháp tình thế khi cần chứa đựng nhiều hàng hóa hơn nhưng chưa có ý định xây dựng mới nhà kho.
 • Hệ thống kệ được kết nối với nhau bằng các thanh sắt cứng chắc, có lỗ hổng vừa thoáng khí, vừa tăng cường khả năng chịu lực và độ dẻo dai.
 • Kệ được thiết kế theo tiêu chuẩn của Mỹ(ANSI), đảm bảo an toàn bằng hệ thống chống rơi, chống gãy
 • Tùy vào nhu cầu của khách hàng, kệ được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau. Điều này vừa tăng tính đồng bộ, sự chuyên nghiệp và thẩm mĩ của không gian bài trí, vừa giúp bạn có thể tránh hiện tượng han gỉ, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm đáng kể.

 

 

❚ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Kệ sàn Mezzanine hiện được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời trong các nhà kho, bến bãi nhờ khả năng chứa đựng được nhiều hàng hóa mà không cần cơi nới quy mô, xây dựng tốn kém.
 • Nhiều công ty còn sử dụng kệ Mezzanine để lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn, đảm bảo an toàn và hư hao trong quá trình lưu trữ.
 • Đây cũng là sản phẩm thường thấy ở nhiều xưởng may, xưởng chế biến gỗ, xưởng sửa chữa ô tô,…
 • Lựa chọn kệ sàn Mezzanine chất lượng còn giúp bạn tạo ra không gian lưu trữ hiện đại, rộng rãi và khoa học.

 

❚ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

Vương Nam hiện là một trong những đơn vị cung cấp kệ tầng Mezzanine tại TPHCM uy tín được nhiều đối tác/khách hàng lựa chọn. Sở dĩ có điều này vì:

 • Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo thiết kế đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Mỹ. Nhờ thế kệ có được độ an toàn vượt trội cũng như mang lại nhiều tiện ích giúp quá trình nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, rút ngắn thời gian và tiết kiệm đáng kể chi phí nhân lực.
 • Hệ thống thép chịu lực cao cấp của kệ sẽ giúp quý vị tránh xa hiện tượng phải mất thêm tiền sửa chữa, bảo dưỡng hay thay mới kệ đựng sản phẩm trong thời gian ngắn giống như nhiều kệ lửng giá rẻ, kém chất lượng như hiện nay.
 • Sản phẩm được sơn tĩnh điện nhiều lớp, chống oxy hóa và tránh bụi bẩn vượt trội. Do vậy bạn không cần lo lắng hiện tượng han gỉ, xuống cấp của kệ.
 • Mặt khác với độ bền từ 15-30 năm, kệ sàn Mezzanine còn là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có được hệ thống nhà kho, nơi chứa cấy đồ đạc ưu việt, tiết kiệm.

Ngoài ra, nhờ có nhiều màu sắc khác nhau, sơn theo yêu cầu của khách hàng, bạn còn có thể dễ dàng tìm ra sản phẩm hợp với nhu cầu của mình.

Vì lẽ đó, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để sớm có giá kệ sàn Mezzanine tốt nhất bạn nhé! Tin rằng những thế mạnh nổi bật mà chúng tôi đang có sẽ không làm bạn thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

THIẾT BỊ NÂNG HÀNG (LIFTS)

 
> Hệ thống kệ sàn này có lắp đặt một dụng cụ nâng hàng riêng, thiết kế đơn giản và rẻ tiền hơn loại thang máy hàng hóa tiêu chuẩn. Thiết bị này chuyển động theo chiều đứng, nâng hàng hóa từ dưới sàn nhà kho lên sàn Mezzanine và ngược lại một cách an toàn và hiệu quả.
> Thiết bị nâng này viết tắt là VRC (Vertical Reciprocating Conveyor)