Kệ kho selective là gì? Ưu điểm nổi bật của kệ selective?

Kệ kho Selective là gì? Là dạng kệ chứa hàng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng đối với các kho chứa hàng. Hiện nay, kệ kho selective rất phổ biến vì phù hợp để chứa hàng hóa, pallet có tải trọng nặng.

Kệ Selective là giải pháp thích hợp nhất để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Nếu bạn đang quan tâm đến mặt hàng này thì hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây nhé.

Kệ kho selective là gì?

Kệ kho selective là gì. Đó là hệ thống kệ lựa chọn được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa. Loại kệ này được thiết kế để tải được tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa hoặc các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

kệ kho selective là gì?
Kệ kho selective là gì – Đơn vị kệ kho selective uy tín

Về cơ bản, kệ được sản xuất theo yêu cầu kho bãi của từng đơn vị. Tuy nhiên, chúng cũng được sản xuất theo khuôn mẫu có sẵn. Vì vậy, nhìn chung chúng rất đa dạng về màu sắc (xanh, đỏ, cam, …) hoặc kích thước. Kệ có bộ khung bằng thép chịu lực và được sơn tĩnh điện cao cấp nên rất chắc chắn và bền đẹp.

Kệ selective có những ưu điểm nổi bật nào sau đây

  • Tối ưu hóa công năng sử dụng

Kệ dùng để sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất – nhập hàng hóa liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn. Mỗi tầng kệ có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet – 2000kg/pallet. Vì vậy, loại kệ này có thể giúp lưu trữ được khối lượng hàng hóa lớn và sắp xếp khoa học.

  • Dễ điều chỉnh và di dời, thay thế khi cần thiết

Loại kệ kho này phù hợp hầu hết các loại xe nâng hàng. Vì vậy, người quản lý kho có thể dễ dàng vận chuyển và lưu trữ hàng hóa trong kho. Mặt khác, việc kiểm đếm và quản lý hàng hóa sẽ thuận lợi hơn. Việc di dời, thay thế hoặc điều chỉnh kích thước kệ khi cần thiết cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Cấu tạo chắc chắn, thời gian sử dụng lâu bền, an toàn cao

Kệ có hệ thống khung thép được thiết kế chắc chắn, chịu lực cực tốt, chịu được tải trọng lớn. Vật liệu khung thép cao cấp được sơn tĩnh điện luôn bền, đẹp dù qua thời gian sử dụng lâu dài.

Mặt khác, việc điều chỉnh thanh đà ngang (beam) cho phù hợp với kích thước hoặc trọng lượng pallet hàng hóa khi cần rất dễ dàng và an toàn. Điều đó đảm bảo sự an toàn cho cả người và hàng hóa có trong quá trình làm việc.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng kệ kho hàng lớn, trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng mặt hàng này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và giá cả. Điều này làm cho khách hàng rất khó khăn khi lựa chọn sản phẩm.

kệ selective
kệ kho selective là gì

Nhiều khách hàng đã không lựa chọn được cơ sở cung cấp uy tín. Điều đó dẫn đến việc họ mua phải loại kệ kém chất lượng mà giá lại không rẻ. Bạn chắc chắn không muốn là một trong số họ?

Kệ sắt Vương Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này ở Việt Nam. Công ty Vương Nam chuyên cung cấp kệ selective và các  loại kệ lưu trữ và trưng bày hàng hóa khác trong các kho bãi, văn phòng, siêu thị, trường học…v.v… với giá cạnh tranh.

Vương Nam luôn tự tin về chất lượng hàng đầu trong dòng sản phẩm kệ selective do công ty sản xuất.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng kệ này thì Kệ sắt Vương Nam là đơn vị uy tín dành cho bạn. Công ty chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Mời bạn liên hệ với Kệ sắt Vương Nam theo số điện thoại  090 378 4875 để được tư vấn báo giá kệ selective. Vương Nam cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm kệ selective của công ty.

 

0903784875