Kệ Mobile Shel

Hệ thống kệ Mobile Shel

Hệ thống kệ mobile shelving là sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống xã hội, trong cả lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại,… và lưu giữ hồ sơ, tài liệu, thư viện,… Do vậy đòi hỏi sự thiết kế rất linh hoạt, và phức tạp hơn các hệ thống kệ chứa hàng thông thường.

Điều này cho phép bạn nâng công suất lên tới 200% trong cùng một không gian hay lưu trữ một lượng tương đương trong một không gian nhỏ hơn. Lưu trữ các vật phẩm như các hồ sơ, sách, hộp lưu trữ, văn phòng phẩm hay thậm chí là các vật tư nguyên liệu công nghiệp cũng có thể được thực hiện một cách đơn giản và kinh tế.

Kệ Mobile Shel còn được gọi với nhiều tên khác như giá kệ di động, kệ có con lăn di động,… Dòng sản phẩm này có khả năng di chuyển nhanh chóng, đơn giản mang lại rất nhiều thuận tiện cho người dùng.

Kệ Mobile Shel là lựa chọn tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm tới 50% diện tích lưu trữ mà vẫn đảm bảo sự thuận tiện, khoa học. Mặt khác, nhờ thiết kế kéo đẩy linh động, sử dụng dòng sản phẩm này còn mang tới phong cách hiện đại cùng nhiều trải nghiệm giá trị, thú vị cho người dùng.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 • Kệ Mobile Shel được tính  toán kỹ lưỡng để tạo sự thuận tiện cho người dùng cũng như khả năng tiết kiệm đáng kể không gian bài trí.
 • Dòng giá kệ di động này có thiết kế tương tự như các loại kệ khác với hệ thống khung, các ngăn chứa đồ có nhiều kích thước, chiều cao tùy theo yêu cầu của người dùng.
 • Tùy vào từng dòng kệ, bạn có thể chọn kệ có thiết kế kín, khóa từng ô(dùng đựng đồ cá nhân cho khách hàng) ở hệ thống tạp hóa hoặc loại kệ đơn giản(dùng để trưng bày các sản phẩm cần bán).
 • Khác biệt lớn nhất ở kệ Mobile Shel chất lượng nằm ở chỗ, sản phẩm được trang bị hệ thống con lăn ở các chân kệ. Nhờ thế bạn có thể dễ dàng di chuyển giá kệ đến bất cứ nơi đâu mình muốn mà không cần mất thời gian, công sức.
 • Sở dĩ kệ Mobile Shel giá rẻ ngày càng được nhiều người yêu thích là vì. Sản phẩm được trang bị hệ thống cơ học có trục ổ đĩa dài, dễ dàng xoay bằng tay với lực đẩy nhẹ. Mặt khác, kệ được cấu thành từ hệ thống hợp kim cao cấp, sơn tĩnh điện nhiều lớp. Do vậy sản phẩm không những bền chắc, kháng va chạm tốt mà còn chống bụi bẩn, có tính thẩm mĩ, củng cố độ đẹp sang cho không gian bài trí.

 

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Kệ Mobile Shel chất lượng hiện là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn để:

 • Trưng bày sản phẩm trong lĩnh vực ô tô: lốp xe, xăm xe, dầu nhớt
 • Đựng tài liệu trong các công ty, văn phòng.
 • Trưng bày trong các showroom thời trang, các sản phẩm gia dụng, nhiều cửa hàng tạp hóa
 • Dùng trong nhiều bếp ăn của khách sạn, nhà nghỉ, các khu công nghiệm, trường học
 • Dùng lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong các bệnh viện, ngân hàng, cơ quan thu thuế, hải quan.
 • Kệ Mobile Shel còn là lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ đồ đạc của khách hàng tại nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như xông hơi, Spa, các trung tâm thương mại lớn, siêu thị,…

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

Kệ Mobile Shel giá tốt là lựa chọn tuyệt vời bạn nên ưu tiên sử dụng ngay với những ưu việt nổi bật sau:

 • Sản phẩm cho phép quý vị dễ dàng lấy bất cứ tài liệu nào mình cần ở bất cứ nơi đâu trên kệ với cơ chế vận hành kéo đẩy linh động.
 • Nhờ sự có mặt của loại giá đỡ có con lăn di động này, bạn có thể tiết kiệm tới 50% diện tích bài trí so với các dòng kệ thông thường.
 • Chưa dừng lại ở đó, với thiết kế ưu việt, được cấu thành từ chất liệu cao cấp, đảm bảo tính thẩm mĩ, kháng va chạm vượt trội và chống lại quá trình lão hóa tự nhiên, Kệ Mobile Shel còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới. Sản phẩm có độ bền từ 15-30 năm một cách dễ dàng.
 • Hơn thế nữa, Vương Nam hiện đang nhận cung cấp kệ Mobile Shel TpHCM theo yêu cầu. Các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng tốt yêu cầu của quý vị về chiều cao, chất liệu.

Kết hợp cùng mức giá phải chăng, Vương Nam tin rằng sẽ giúp bạn có được sản phẩm bền lâu, tiết kiệm không gian cũng như chi phí đúng như mong đợi. Vì lẽ đó, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này để có báo giá chi tiết về sản phẩm bạn nhé!

 

Hệ thống kệ Mobile Shel