Cung cấp kệ sắt để hàng nặng tại TPHCM

Hiện nay, kệ sắt để hàng nặng được sử dụng phổ biến trong các xí nghiệp, các kho chứa hàng với mục đích bảo quản hàng hóa đặc biệt là chịu tải trọng lớn từ khối lượng hàng.

Thế nhưng, mỗi loại kệ kho sẽ có những ưu điểm, những đặc trưng riêng để phù hợp với không gian kệ kho hay phù hợp với hàng hóa. Sao cho quá trình lưu trữ đem lại hiệu quả nhất, đạt năng suất cao nhất khi sử dụng.

Kệ sắt để hàng nặng
Kệ để hàng nặng Vương Nam

Cấu tạo trung bình của kệ để hàng nặng là gì?

Khối lượng hàng hóa ngày càng gia tăng, diện tích kho lại chật hẹp, đó là lúc mà bạn cần sở hữu một loại kệ sắt phù hợp nhất, đặc thù nhất. Nhưng để chứa được tải trọng như bạn mong muốn thì kệ sắt phải được cấu tạo chung như sau:

 1. Chân trụ
 2. Thanh giằng chéo
 3. Thanh beam
 4. Cây ngang đỡ mặt kệ
 5. Sàn tôn

Kệ sắt để hàng nặng

Những bộ phận cấu thành một chiếc kệ sắt để hàng giá rẻ, chúng liên kết chặt chẽ giúp cho kệ được kiên cố, vững chắc nhằm mang lại tính an toàn cho hàng hóa được lưu trữ.

Kích thước chung của kệ để hàng!

Nói đến kích thước thì có rất nhiều loại kích thước tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Nhưng có một số loại kệ có kích thước được sử dụng phổ biến nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay là:

 • Chiều dài 1m x Chiều Rộng 0.5m x Chiều Cao 2.0m x 2 tầng.
 • Chiều Dài 1.5m x Chiều Rộng 0.6m  x Chiều Cao 2.0m x 3 tầng.
 • Chiều Dài 2.0m x Chiều Rộng 0.7m  x  Chiều Cao 2.0m x 4 tầng.
 • Chiều Dài 2.2m x Chiều Rộng 0.8m  x  Chiều Cao 2.2m x 5 tầng.
 • Chiều Dài 2.5m x Chiều Rộng 1m  x  Chiều Cao 2.2m x 6 tầng

Kệ sắt để hàng nặng

Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa mà khách hàng lựa chọn số mâm tầng của kệ sắt để hàng nặng tối ưu nhất, tránh lãng phí nhất để mang lại lợi ích nhất cho người sử dụng.

Ưu điểm của kệ để hàng nặng là gì?

 • Mỗi loại kệ có ưu điểm khác nhau để phục vụ cho việc lưu trữ của người sử dụng. Đúng như tên gọi của nó, kệ để hàng nặng điều đầu tiên ta có thể thấy là kệ chịu được tải trọng từ 500kg-1000kg/1 mặt sàn.
 • Tiết kiệm được không gian chứa hàng.
 • Bảo quản hàng hóa an toàn và giữ được chất lượng sản phẩm khỏi mối mọt, hư hỏng.

Kệ sắt để hàng nặng

 • Việc lấy hàng hay được gọi là xuất nhập hàng được diễn ra nhanh chóng, chính xác nhằm tiết kiệm được thờ gian và hiệu quả nhất.
 • Phù hợp với mọi không gian, mọi loại hàng hóa.
 • Kệ để hàng nặng rất dễ dàng tháo lắp, phục vụ cho việc di dời hay thay đổi nhu cầu sử dụng.

Kệ sắt Vương Nam cung cấp kệ sắt để hàng đặc biệt như thế nào?

Với nhu cầu ngày càng tăng cao về việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa, không ít nhà sản xuất hay phân phối cung cấp kệ sắt đa mẫu mã, đa kích thước nhằm thu hút khách hàng về phí mình. Mặt khác, Kệ sắt Vương Nam là đơn vị uy tín nhất trong việc cung cấp kệ sắt để hàng TPHCM.

Chúng tôi luôn trau dồi tiếp thu những kiến thức về công nghệ, nên những chiếc kệ sắt được tạo ra từ hệ thống máy móc chuyên dụng và hiện đại. Nhằm mang lại những chi tiết lắp ghép với nhau chính xác tuyệt đối. Chất liệu thép được làm từ sơn tĩnh điện nên mối mọt, oxi hóa do tác động của môi trường, khách hàng không cần lo lắng vì điều đó.

Kệ sắt để hàng nặng
Mẫu kệ sắt để hàng tại Vương Nam

Đến với Kệ sắt Vương Nam – đến với thế giới của kệ sắt, các bạn không cần lo lắng về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Vì đó là những điều mà chúng tôi luôn luôn cải thiện nhằm mang lại sự tối ưu nhất cho khách hàng thân yêu của chúng tôi.

Liên hệ sớm để nhận ngay báo giá kệ sắt để hàng tốt nhất, ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng.

KỆ SẮT VƯƠNG NAM – NHÀ SẢN XUẤT KHO KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP

 • Địa chỉ: 144/3M Ấp Tân Thới 2, Tân Hiệp, HócMôn, TPHCM
 • Điện thoại(0286) 2511 448Hotline: 090 378 48745
 • Email: info@vuongnamrack.com
 • Website: www.kesatvuongnam.com
0903784875