Pallet sắt mạ kẽm – Đặt kích thước pallet sắt theo yêu cầu

Hiện nay, kích thước pallet sắt rất phổ biến để phù hợp với nhiều diện tích của kho chứa hàng và phù hợp khối lượng và loại hàng hóa. Để tối ưu diện tích trong kho, xí nghiệp hay việc lưu thông trở nên thuận tiện hơn, bạn có nên sử dụng pallet?

Kích thước pallet sắt
Mẫu pallet sắt phổ biến

Vì sao pallet được sử dụng rộng rãi trong lưu trữ hay vận chuyển hàng hóa? Pallet là gì? Hay pallet giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết sau:

Pallet là gì?

Là một công cụ phẳng hỗ trợ trong việc di chuyển làm hàng hóa ổn định, không lăn lốc va đập ảnh lưởng đến chất lượng hàng hóa.

Được sử dụng trong lưu trữ hàng hóa công nghiệp và dận dụng như các bến cảng, bến tàu, các bãi bốc dở hàng nhằm tiết kiệm tối ưu không gian lưu trữ và tiết kiệm thời gian, công sức trong việc vận chuyển hàng hóa.

Kích thước pallet sắt

Pallet được chia làm nhiều loại như pallet gỗ, pallet nhựa và pallet sắt. Tuy nhiên, pallet sắt mạ kẽm được sử dụng thông dụng hơn vì nó khắc phục những nhược điểm của 2 loại này như tuổi thọ lâu hơn, chịu tải trọng lớn hơn, dễ làm sạch hơn. Ngoài ra, vì bên ngoài của pallet được phủ lớp mạ kẽm nên sẽ chống được sự ăn mòn qua thời gian hay mối mọt mà còn tăng thẩm mỹ không gian lưu trữ. Vì thế, tùy vào kích thước kho lớn hay bé mà chọn kích thước pallet sao cho phù hợp để tránh lãng phí, tiết kiệm tối ưu cho bạn.

Kích thước pallet sắt phổ biến nhất!

Kích thước chuẩn phù hợp với khu vực Châu Á thường là 1,1m x 1,1m, chiều cao phổ biến của pallet là 135m. Còn trên thế giới không có kích thước tiêu chuẩn nào bởi mỗi nơi sẽ có một tiêu chuẩn khác nhau nđể phù hợp với không gian của khu vực đó. Trong giao thương, pallet là công cụ không thể thiếu nên kích thước pallet sắt không chênh lệch lệch lắm để mang lại tác dụng chung như sau:

Kích thước pallet sắt

 • Bảo quản hàng hóa, tránh việc hàng hóa bị hư hại và hỏng hóc.
 • Hàng hóa chống ẩm mốc, được thông thoáng bởi pallet cách mặt đất một khoảng trống nhất định.
 • Thuận tiện trong việc di chuyển, lưu thông hàng hóa.
 • Di chuyển hàng hóa với số lượng lớn dễ dàng hơn.
 • Nâng dở hàng hàng hóa vào xe tải hay container một cách dễ dàng.
 • Hàng hóa được sắp xếp, kiểm soát một cách khoa học và cơ giới hóa.
 • Thuận tiện trong vệ sinh kệ, vệ sinh hàng hóa.
 • Tạo không gian gọn gàng, ngăn nắp cho kho chứa hàng.

Kệ sắt Vương Nam cung cấp pallet sắt mạ kẽm chất lượng cao!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp kệ sắt đặc biệt là pallet sắt đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về việc lưu trữ và di chuyển hàng hóa.

Cung cấp mẫu mã, kích thước pallet sắt đa dạng để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Kích thước pallet sắt

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để liên kết chặt chẽ trong các khâu nhằm mang lại pallet chứa hàng giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Luôn có mặt kịp thời để giải quyết những vấn đề, trục trặc trong việc di chuyển hay lưu trữ hàng hóa.

Pallet với chất lượng cao, tuổi thọ cao nhất để mang lại tiện ích cho khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách luôn lắng nghe những đóng góp, những ý kiến từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện bản thân, xây dựng thương hiệu Kệ sắt Vương Nam ngày càng vững mạnh.

Tối kiệm tối đa thời gian của Quý khách hàng trong việc đợi pallet vì trong kho luôn có nhiều loại kích thước cho khách hàng chọn lựa, để đáp ứng kịp thời nhu cầu Quý khách hàng.

Vì thế, đừng ngần ngại sở hữu cho mình những chiếc pallet phục vụ trong kho chứa hàng của mình, hãy liên hệ Kệ sắt Vương Nam để nhận báo giáo sắt xếp chồng hợp lý nhất cho Quý khách hàng.

KỆ SẮT VƯƠNG NAM – NHÀ SẢN XUẤT KHO KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP

 • Địa chỉ: 144/3M Ấp Tân Thới 2, Tân Hiệp, HócMôn, TPHCM
 • Điện thoại(0286) 2511 448Hotline: 090 378 48745
 • Email: info@vuongnamrack.com
 • Website: www.kesatvuongnam.com