Nhận cung cấp Pallet lưới thép chứa hàng cao cấp, uy tín tại TPHCM

Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm các loại Pallet lưới thép chứa hàng? Bạn nhận ra đây là giải pháp chứa hàng chất lượng và cần tìm nơi cung cấp uy tín cho mình tại TPHCM? Kệ sắt Vương Nam hân hạnh là địa chỉ đồng hạnh của quý doanh nghiệp trong việc mang đến các sản phẩm Pallet lưới thép chất lượng nhất cho bạn, nếu cần tìm đơn vị cung cấp Pallet sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Vương Nam.

Ta nên chọn Pallet lưới thép chứa hàng với các tiêu chí nào?

Khi lựa chọn Pallet lưới thép chứa hàng, doanh nghiệp nên cần quan tâm rất nhiều tiêu chí để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho mình. Kệ sắt Vương Nam xin được đưa các tiêu chí sau đây:

 • Chất liệu Pallet: Pallet lưới thép sử dụng chất liệu thép chịu lực sơn tĩnh điện, một số đơn vị sử dụng thép lưới mạ kẽm,… Ta nên xác định được phần chất liệu của sản phẩm của mình, hỏi xem các đơn vị họ dùng chất liệu nào, có đảm bảo chất lượng hay không, chất liệu là yếu tố quan trọng nhất.
 • Tải trọng: Pallet lưới thép chứa hàng thường có các loại tải trọng như: Tải trọng động, tải trọng tĩnh, tải trọng trên kệ và tuỳ vào yêu cầu sản xuất mà tải trọng sẽ được thay đổi để đảm bảo phù hợp với hàng hoá. Doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ về tải trọng sản phẩm của mình trước khi đặt sản xuất Pallet
 • Kích thước: Kích thước Pallet cũng có rất nhiều loại như: D1150 x R950 x C125mm, D1200 x R1000 x C120mm, D1100 x R1100 x C130mm,… Kích thước pallet cụng sẽ phụ thuộc vào từng loại hàng hoá, kích thước nhà kho, loại kệ chứa hàng sử dụng nữa đấy.
 • Độ bền: Ta nên đảm bảo Pallet đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn về chất lượng nhé, do dùng để chứa hàng thường xuyên nên yếu tố độ bền khá quan trọng. Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp cũng nên tiến hành bảo dưỡng, bảo trì Pallet định kỳ nhé.

Kệ sắt Vương Nam – Địa chỉ sản xuất Pallet lưới thép chứa hàng uy tín tại TPHCM

Kệ sắt Vương Nam là đơn vị Pallet lưới thép chứa hàng mà doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng, không chỉ do Vương Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm mà sản phẩm còn do sản phẩm Pallet lưới thép chứa hàng của chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và nhận được phản hồi rất tốt. Vương Nam mang đến nhiều loại Pallet khác nhau như: Pallet sắt xếp chồng, Pallet nhựa, pallet lưới thép, pallet mạ kẽm,…

Kệ sắt Vương Nam là địa chỉ cung cấp giải pháp chứa hàng chất lượng cho doanh nghiệp với nhiều loại sản phẩm khác như: kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive In, kệ Medium, kệ trung tải, kệ sắt V lỗ,… Vương Nam sở hữu công nghệ lõi sản xuất, xưởng máy móc riêng 100%, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Doanh nghiệp không cần phải lo như mua hàng từ các đơn vị trung gian khác bên ngoài.

Nhận báo giá Pallet lưới thép như thế nào?

Để có thể nhận báo giá sản phẩm Pallet lưới thép, doanh nghiệp xin liên hệ với Vương Nam qua SĐT: 090 3784 875 – 091 8890 579 và cung cấp một số thông tin cần thiết cho chúng tôi như sau:

 • Kích thước (Dài x Rộng, sâu, cao) của Pallet lưới 
 • Sử dụng loại bột sơn cho bề mặt nào?
 • Cấu tạo 2 chiều hay 4 chiều, có bánh xe hay thiết kế xếp chồng?
 • Số lượng Pallet lưới thép chứa hàng cần cung cấp
 • Có yêu cầu về màu sắc gì không?
 • Thời gian giao hàng, địa chỉ giao hàng, thông tin doanh nghiệp?

Căn cứ vào đó đội ngũ nhân viên tư vấn của Vương Nam sẽ báo giá cụ thể sản phẩm cho doanh nghiệp nhanh nhất nhé!

Điểm qua một số sản phẩm Pallet lưới thép do Vương Nam sản xuất:

(hình ảnh)

 

Vương Nam có điều gì đáng để bạn lựa chọn?

 • Cung cấp đầy đủ các loại Pallet lưới thép chứa hàng, tư vấn nhiều giải pháp lưu trữ hàng hoá khác cho doanh nghiệp.
 • Sản phẩm Pallet chất lượng, đảm bảo đạt các tiêu chí an toàn, chất lượng quốc tế.
 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Nhận cung cấp Pallet số lượng lớn, hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
 • Giá thành cạnh tranh nhất do Vương Nam là đơn vị sản xuất gốc, ưu đãi cho đơn hàng lớn.

Xem ngay:

Nếu cần những sản phẩm Pallet lưới chứa hàng chất lượng cho mình, Kệ sắt Vương Nam sẽ là nhà đồng hành lý tưởng cho bạn. Xin gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT: 090 3784 875 – 091 8890 579 để được hỗ trợ miễn phí khi có nhu cầu nhé. Xin cảm ơn.