Xe đẩy Trolley

Xe đẩy Trolley

Xe đẩy trolley được sử dụng rộng rãi trong các kho phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị điện và dây điện,…. do đặc tính có thể lấy hàng từ nhiều phía, sau khi sử dụng có thể xếp gấp gọn lại. Bản thân mỗi xe đẩy là môt kệ chứa hàng có thể để hàng lưu trữ ngay trên xe đẩy khi đưa vào kho hay dây chuyền sản xuất đảm bảo tính dễ thống kê, bảo quản và xuất nhập của kho hàng cũng như dây chuyền sản xuất.

Xe đẩy trolley là phương tiện vận chuyển hàng hóa vô cùng tiện lợi và  hữu ích. Ngày nay, xe đẩy trolley cao cấp của Vương Nam được sử dụng rộng rãi trong siêu thị, sân bay, khách sạn, kho hàng,…

Xe đẩy trolley do Kệ sắt Vương Nam sản xuất hiện là sản phẩm được khách hàng rất tin dùng. Có rất nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực về sản phẩm của công ty Vương Nam.

Kệ sắt Vương Nam xin giới thiệu sản phẩm xe đẩy hàng đa dạng và ưu việt  nhằm giúp những khách hàng mới có cái nhìn toàn diện về xe đẩy trolley cao cấp do công ty sản xuất. Hi vọng bài viết này giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe đẩy trolley thực chất là xe vận chuyển hàng hóa, giúp vận chuyển hàng hóa, đồ đồ đạc được dễ dàng. Vì vậy nó được thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn để phục vụ cho việc đó. Hệ thống sản phẩm xe đẩy hàng của Kệ sắt Vương Nam có những đặc điểm thiết kế như sau:

Về kết cấu xe: Về cơ bản thì xe đẩy hàng trolley gồm hai phần chính. Bộ phận thân xe để đặt hàng hóa lên trên và bộ phận bánh xe giúp cho việc di chuyển được dễ dàng.

  • Thân xe đẩy tùy thuộc vào mục đích sử dụng sẽ có thiết kế phù hợp. Với những xe đẩy chỉ có mục đích chở hàng chuyên biệt, hay được sử dụng tại các nhà ga, sân bay, bến bãi thì thân xe được thiết kế hình chữ L với tay cầm ở một đầu.

Với những xe đẩy phục vụ việc lựa chọn đồ của khách trong các siêu thị, shop bán hàng lớn, Vương Nam sẽ thiết kế phần thân giống như chiếc giỏ đựng hàng bằng lưới sắt. Xe có cửa có thể đóng mở khi cần thiết, giúp việc sắp xếp hàng hóa được dễ dàng.

Hiện nay, Vương Nam thiết kế mỗi xe đẩy còn là một kệ chứa hàng có thể  lưu trữ hàng ngay trên xe đẩy khi đưa vào kho hay dây chuyền sản xuất. Điều đó giúp đảm bảo tính dễ thống kê, bảo quản và xuất nhập của kho hàng cũng như dây chuyền sản xuất của bạn.

  • Phần bánh xe gồm 4 bánh được gắn trực tiếp dưới sàn xe. Bánh xe bằng chất liệu cao su – xoay với nút chặn. Bánh xe được Vương nam thiết kế có khả năng giảm sóc, chịu nhiệt, với một số loại xe bánh xe có thể nâng hạ độ cao khi cần thiết.

Về Nguyên liệu: Sản phẩm xe đẩy hàng của công ty Vương nam được sản xuất từ sắt mạ kẽm hoặc sắt sơn tĩnh điện. Khung sắt có chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài. Bánh xe được làm từ cao su hoặc nhựa PU có độ bền cực cao.

Về màu sắc: Sản phẩm xe đẩy trolley của Vương Nam có màu sắc đa dạng bắt mắt như màu ghi xám, xanh, trắng hoặc màu hỗn hợp. Các màu đều có độ bền và tính mỹ cao.

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Xe đẩy trolley của Kệ sắt Vương Nam có công năng sử dụng đa dạng như sau:

  • Vận chuyển hàng hóa, thiết bị một cách dễ dàng trong các khu vực quan trọng như nhà ga, bến tàu, khách sạn, v.v…
  • Giúp vận chuyển hàng hóa trong các siêu thị, khu mua sắm cao cấp, trung tâm thương mại…
  • Vận chuyển thiết bị, phụ tùng trong các kho nhà máy, như nhà máy sản xuất ô tô, xe máy, thiết bị điện, phương tiện giao thông,…
  • Mỗi xe đẩy còn là một kệ chứa hàng có thể lưu trữ hàng ngay trên xe đẩy khi đưa vào kho hay dây chuyền sản xuất.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Sản phẩm xe đẩy trolley do Vương Nam sản xuất  trên dây chuyền công nghệ cao, có nhiều ưu việt nổi bật mà bạn không thể bỏ qua như:

  • Thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, tải trọng cao.
  • Nguyên liệu sản xuất cao cấp giúp sản phẩm luôn bền, đẹp dù qua thời gian sử dụng lâu dài.
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  • Nhiều mẫu xe có thể gấp lại gọn gàng khi cần thiết, có cửa để có thể sắp xếp hàng hóa dễ dàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Xe đẩy trolley của Kệ sắt Vương Nam nên là lựa chọn tối ưu của bạn.

Hãy liên hệ ngay với Kệ sắt Vương Nam theo số điện thoại  090 378 4875 để được tư vấn báo giá xe đẩy hàng cao cấp với giá rẻ nhất trên thị trường bạn nhé!