Sản xuất kệ kho chứa hàng công nghiệp chất lượng | Kệ Sắt Vương Nam

Kệ chứa vải công nghiệp - Cung cấp giá kệ đựng vải
kệ chứa vải

❚ KHÁI QUÁT SẢN PHẨM:

Khi đời sống vật chất được nâng cao, nhu cầu về may mặc cũng như diện mạo bên ngoài càng được chú trọng hơn của con người. Vì thế mà ngành công nghiệp dệt may luôn trên đà phát triển tại Việt Nam và cả thế giới. Và cũng vì thế mà kệ chứa vải công nghiệp được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ kho vải cho các công ty may mặc hiện nay.

Đúng như cái tên của nó kệ chứa vải là loại kệ chịu tải trọng nặng trong việc lưu trữ vải cây, vải cuộn, …( các vật liệu trong may mặc) tùy vào mục đích sử dụng và không gian kho mà chọn kệ có tải trọng khác nhau. Những chiếc kệ chứa vải ngoài việc làm giảm không gian kho, nó còn giúp cho kho mình luôn được ngăn nắp và tránh sự va chạm hay tác động bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng các cây vải, cuộn vải.

kệ chứa vải

❚ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Bạn có bao giờ cảm thấy không gian kho công ty mình quá bí bách, quá chật hẹp? Bạn có cảm thấy bực bội vì hàng hóa trong kho cứ rối tung lên? Bạn có biết tồn kho thực tế là bao nhiêu so với số liệu mà kế toán thống kê để đáp ứng kịp thời khi khách hàng cần?

Đó là lúc mà bạn nên sở hữu những chiếc kệ đựng vải công nghiệp để hàng hóa lúc nào cũng gọn gàng, tươm tất.

kệ chứa vải

Kệ đựng vải được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồng thời bảo quản vải trong kho mình. Được thiết kế nhiều tầng nhưng với công nghệ tiên tiến như hiện nay đáp ứng cả việc lắp ráp nhanh, di chuyển linh hoạt, chịu tải trọng lớn để đảm bảo sức chứa nhiều hơn, giảm diện tích kho hơn.

❚ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Giảm chi phí: giảm không gian mà hàng hóa chiếm diện tích trong kho. Chính vì bảo quản hàng hóa tránh ẩm mốc tốt nhất mà giá trị hàng hóa được nâng lên. Ngoài ra, việc kiểm soát hàng hóa còn được tiến hàng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn bao giờ hết. Vì thế, chi phí bỏ ra càng giảm đi và lợi ích nhận được sẽ càng tăng lên.
  • Dễ dàng sử dụng: việc tháo lắp các chân trụ được tiến hành một cách đơn giản nhất có thể. Vì thế, khi bạn muốn dịch chuyển thì đó không phải là một điều khó khăn. Ngoài ra, kệ đựng vải không kén các loại xe nâng, xe thang,… và nó còn phù hợp với mọi môi trường như ngoài trời hay kho lạnh,…
  • Tính năng linh hoạt: dễ dàng trong việc phân loại quản lý hàng hóa. Việc xuất nhập hàng hóa sẽ thuận tiện trong việc kiểm soát hàng hóa tối ưu cho kho vải của bạn.
  • Tính năng an toàn: sử dụng kệ trong kho chứa vải của công ty bạn là điều vô cùng thông minh vì nó sẽ bảo quản vải của mình không bị nhăn nhúm, dính bẩn, mà vải vóc của bạn sẽ được giữ gìn sạch sẽ thẳng thóm nhất đến khi xuất kho.

kệ chứa vải

 

 

Lợi ích khi sử dụng kệ chứa vải Vương Nam?

Kệ đựng vải là việc đáng lưu tâm đối với các công ty về may mặc vì việc sắp xếp, bố trí sao cho hợp lý là mối trăn trở của chủ doanh nghiệp. Vì thế, kệ sắt Vương Nam cho ra đời kệ chứa vải công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Không những phù hợp với mọi không gian kho mà còn phù hợp với tất cả các loại mặt hàng trong may mặc.

kệ chứa vải

Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất kệ sắt, chúng tôi hiểu được khách hàng không chú trọng nhiều đến mẫu mã, hình dáng mà đặc biệt quan tâm đến tuổi thọ của kệ. Kệ chứa vải chịu tải trọng được bao nhiêu? Sử dụng bao lâu thì bị hư hại vì bất cứ thứ gì cũng phải có tuổi thọ.

Nhưng làm như thế nào cho tuổi thọ được lâu nhất. Kệ sắt Vương Nam được áp dụng công nghệ tiên tiến, hội nhập những kĩ thuật tối ưu cho ra đời loại loại thép cao cấp chuẩn Châu Âu. Vì thế, mà kệ sắt Vương Nam là lựa chọn hàng đầu chuyên cung cấp kệ chứa vải cuộn hiện nay. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.

 

KỆ SẮT VƯƠNG NAM – NHÀ SẢN XUẤT KHO KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP

  • Địa chỉ: 144/3M Ấp Tân Thới 2, Tân Hiệp, HócMôn, TPHCM
  • Điện thoại(0286) 2511 448Hotline: 090 378 48745
  • Email: info@vuongnamrack.com
  • Website: www.kesatvuongnam.com

 

 

Call Now Button