Sản xuất kệ kho chứa hàng công nghiệp chất lượng | Kệ Sắt Vương Nam

Kệ sắt medium – Kệ trung tải cao cấp của Vương Nam
Hệ thống Kệ Medium

Kệ medium hay còn gọi là kệ trung tải được dùng nhiều trong các kho chứa hàng đa chủng loại, đa kích thước có tải trọng trung bình từ 300–1200 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ (beam bar) từ 1m đến 3m gồm nhiều tầng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole hoặc ván ép, các bộ phận được liên kết bằng ngàm nên dể tháp ráp.

Kệ sắt medium được dùng nhiều trong các kho chứa hàng đa chủng loại, đa kích thước. Loại kệ này còn được gọi là kệ trung tải do có thể chịu tải trọng trung bình từ 300 -1200 kg/tầng.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc lưu trữ  hàng hóa trong kho trên thị trường, Kệ sắt Vương Nam xin giới thiệu loại kệ medium cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật do công ty Vương Nam sản xuất. Loại  kệ sắt tầm trung này đang trở thành sản phẩm được ưa dùng trên thị trường với ưu thế riêng của nó.

 

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Cấu tạo: Kệ medium gồm nhiều tầng, khoảng cách giữa các tầng tùy chỉnh, trung bình từ 0,5m đến 1m.

– Mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole hoặc ván ép có ưu điểm chắc chắn và bền.

– Chiều dài kệ (beam bar) từ 1- 3m, thuận lợi cho việc sắp xếp hàng hóa,  thích hợp với các thiết bị xếp dỡ hàng tự động

– Chân , Beam, đế chân, giằng chân và cross beam được sơn tĩnh điện tăng khả năng chống oxi hóa và ăn mòn cao.

Tải trọng trung bình: Từ 300 kg đến 1200kg một tầng.

Màu sắc đa dạng: Vương Nam thường chọn những màu bền, dễ nhận biết từ xa để làm khung kệ medium như xanh, nâu, trắng. Các tấm mâm kệ thường có màu tương phản với màu khung.

❚  CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Kệ medium do Kệ Sắt Vương Nam sản xuất rất đa dạng về kích thước và mẫu mã, phù hợp với mọi điều kiện kho bãi của bạn. Sản phẩm kệ trung tải của Kệ sắt Vương Nam có nhiều công năng nổi bật như:

  • Giúp sắp xếp hàng hóa khoa học, dễ quản lý và thống kê

Với tải trọng tầm trung, kệ medium của Vương Nam là phương tiện lý tưởng để bạn sắp hàng hóa một cách khoa học, đồng thời dễ dàng quản lý hàng hóa. Bên cạnh đó, kệ sắt medium còn giúp bảo quản hàng hóa khỏi ẩm mốc, hư hại trong quá trình lưu kho. Mặt khác, bạn có thể thống kê hàng hóa dễ dàng khi cần.

  • Tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian kho

Với thiết kế gồm nhiều tầng, kệ trung tải giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích trong kho và mở rộng không gian kho. Vương Nam đã nghiên cứu rất kỹ các loại kích thước kệ tiêu chuẩn phù hợp cho các loại kho hàng lớn nhỏ trên cả nước. Bạn sẽ có một kho hàng vô cùng lớn với kệ medium của Vương Nam.

  • Tiết kiệm chi phi kho bãi

Giá sản phẩm kệ sắt trung tải của Vương Nam rất hợp lý nếu so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Việc sử dụng kệ medium của Vương Nam là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí kho bãi hàng đầu cho bạn.

❚  ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

Kệ medium do Kệ sắt Vương Nam nghiên cứu -sản xuất có nhiều ưu điểm rất nổi bật mà bạn không thể bỏ qua, cụ thể là:

  • Có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách  giữa các tầng của kệ theo nhu cầu sử dụng.
  • Nguyên liệu sản xuất cao cấp nên rất chắc chắn, kệ được sơn tĩnh điện nên không bị rỉ sét, chống ẩm mốc, chống ăn mòn.
  • Chịu tải tối đa theo thiết kế, an toàn cao khi sử dụng.
  • Mẫu mã đa dạng, phù hợp nhiều không gian kho bãi.
  • Đơn giản, tiện dụng, dễ dàng vận chuyển và lắp ráp khi cần.
  • Thích hợp với nhiều loại hàng hóa nên dễ sắp xếp cũng như bảo quản và thống kê.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, kệ medium của Kệ sắt Vương Nam là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc sắp xếp hàng hóa của công ty.

Hãy liên hệ ngay với Kệ sắt Vương Nam theo số điện thoại 090 378 4875 để được tư vấn báo giá lắp đặt kệ medium giá tốt bạn nhé!

 

 

MỘT SỐ MẪU KỆ MEDIUM:

 

 

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT KỆ MEDIUM CHO KHÁCH HÀNG:

 

 

Call Now Button