Bật mí giải pháp kệ chứa vải trong kho cần biết cho doanh nghiệp 2021

Ngành may mặc, thời trang tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ, cùng với đó là nhu cầu chứa hàng, bảo quản vật liệu lẫn sản phẩm tăng cao. Vậy doanh nghiệp đã tìm ra được giải pháp kệ chứa vải trong kho cho mình chưa, đối với ngành may mặc thì ta sẽ thường có những cuộn vải to lớn cùng phụ kiện khác, để bảo quản được chúng là điều không hề dễ dàng. Tìm ra được một giải pháp kệ chứa vải trong kho sẽ là vấn đề ưu tiên hàng đầu, nhằm mang đến khả năng sản xuất hàng hoá tốt nhất.

Lý do kệ chứa vải được ưa chuộng? Tìm kiếm giải pháp kệ chứa vải trong kho 2021.

Tại các nhà kho của doanh nghiệp may mặc trước đây, có lẽ ta sẽ dễ dàng nhìn thấy các loại vải vóc, cuộn vải lẫn sản phẩm hàng hoá chất thành từng đống trên nên đất, hay cuộn lại bằng Nilon, một số nơi sử dụng mặt sàn hay các Pallet gỗ sau đó xếp vải lên để bảo quản. Thế nhưng cách lưu trữ hàng hoá này đã quá cũ kỹ rồi, với nhu cầu sản xuất hiện đại như hiện nay, các doanh nghiệp đã ứng dụng các loại kệ chứa vải cho nhà kho của mình.

kệ chứa vải trong kho
Kệ chứa vải trong kho

Hẳn nhiều khách hàng lẫn doanh nghiệp sản xuất khi đến thăm xưởng và nhìn vào các loại vải được đặt lẫn lộn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Chính vì thế, sử dụng giải pháp kệ chứa vải trong kho sẽ giúp nhà xưởng luôn sạch sẽ, hiện đại, gọn gàng, dễ dàng xuất nhập hàng hoá.

Lý do kệ chứa vải trong kho được ưa chuộng:

  • Bảo quản hàng hoá tốt hơn: Giờ đây các loại vải vóc, hàng hoá của doanh nghiệp sẽ được xếp trên các hệ thống kệ sắt hiện đại. Giúp chúng tránh được các yếu tố ẩm mốc, không lo bị côn trùng cắn hư hỏng, không lo bụi bẩn lâu ngày bám vào, dễ dàng khi di chuyển lấy hàng.
  • Tối ưu không gian diện tích: Kệ chứa vải trong kho đảm bảo không gian được tối ưu hoá, tiết kiệm nhiều diện tích dưới mặt nền. Chính điều này giúp ta tránh được các chi phí như phải thuê thêm nhà kho, hay thuê mặt bằng, các phần không gian khác sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích tốt hơn.
  • Quản lý hàng hoá đơn giản: Quản lý hàng hoá chắc hẳn là cơn đau đầu của nhiều doanh nghiệp, giờ đây khi đã sở hữu giải pháp kệ chứa vải trong khota sẽ có thể phân loại hàng hoá dễ dàng hơn, quản lý các loại vải vóc đơn giản trong quá trình xuất/nhập.Đặc biệt là với các công ty có hàng tồn kho, hàng chưa thành phẩm cần bảo quản hàng hoá.
kệ chứa vải trong kho
Kệ chứa vải trong kho

Để xuất các giải pháp kệ chứa vải trong kho cho doanh nghiệp:

Không quá khó để tìm kiếm các loại kệ chứa vải trong kho cho doanh nghiệp hiện nay, vậy giải pháp kệ chứa vải trong kho nào là đáng để lựa chọn nhất. Bắt đầu tìm hiểu ngay thôi.

  • Kệ chứa vải hạng nặng

Đầu tiên chúng tôi xin được đề xuất nhóm kệ chứa hàng hạng nặng, với tải trọng từ 1000 – 4000kg rất thích hợp cho các nhà kho diện tích lớn, với số lượng hàng hoá vải vóc cần bảo quản cao, mật độ lớn, chúng có sức chứa đến hàng chục tấn vải vóc. Một số loại kệ phổ biến có thể kể đến như: Kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive In, kệ sàn, kệ khuôn, kệ tay đỡ,…

giải pháp kệ chứa vải trong kho

  • Kệ trung tải chứa vải

Là nhóm kệ chứa vải tầm trung, chỉ được sử dụng cho các nhà kho nhỏ, vừa hoặc mật đồ chứa hàng thấp, tải trọng của chúng thường từ 300 – 1200 kg/tầng, vẫn đảm bảo đúng theo nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Với loại kệ này ta có thể sử dụng tại nhiều không gian, thoải mái tay đổi kích thước tầng hoặc di chuyển.

  • Kệ V đa năng

Đây là giải pháp kệ chứa vải trong kho hạng nhẹ, tải trọng từ 50 – 300 kg/tầng, sử dụng cho các nhà kho nhỏ, các cửa hàng thời trang, nhà may tại nhà, trưng bày quần áo tại các khu chợ, Shop,… Phù hợp cho các tiểu thương bán hàng, kích thước nhỏ nên giá thành khá rẻ.

>>>> Kệ chứa hàng ngành may phổ biến và lưu ý khi lựa chọn cho doanh nghiệp <<<<

Với các giải pháp kệ chứa vải trong kho mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình rồi đúng không. Hãy tham khảo các giải pháp trên và lựa chọn chính xác loại kệ chứa vải cho mình nhé.