Giải pháp Pallet xếp chồng – Sự lựa chọn chính xác cho doanh nghiệp 2021

Nếu là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc lưu trữ hàng hoá, thì chắc hẳn bạn đã nghe qua về giải pháp Pallet xếp chồng. Đây chắc chắn là một giải pháp lưu trữ hàng hoá mang đến rất nhiều ưu điểm, với tinh linh hoạt, gọn nhẹ, khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu về giải pháp Pallet xếp chồng hiện nay nhé.

Tìm hiểu về giải pháp Pallet xếp chồng trong lưu trữ hàng hoá.

Về Pallet xếp chồng thì đây là một loại kệ kho chứa hàng khá phổ biến tại nhiều nhà xưởng, giải pháp Pallet được sử dụng nhiều là do tính linh hoạt mà nó mang lại. Chắc hẳn nghe tên là bạn đã hiểu rõ, loại Pallet này có thể xếp chồng lại với nhau khi cần thiết, tiết kiệm diện tích đáng kể cho không gian nhà kho.

Có thể thấy Pallet xếp chống rất được ưa chuộng sử dụng trong nhiều nhà kho, đặc biệt là các không gian có diện tích khiêm tốn.Với Pallet, ta có thể xếp chồng chúng lên nhau, đứng trên các khung bên và hàng hoá nằm trong giá đỡ, chúng cũng không cần thiết tháo riêng, toàn bộ giá đỡ sẽ chuyển và đặt xếp chồng lên, tạo khoảng trống cho việc đặt hàng.

Tổng hợp các ưu điểm mà giải pháp Pallet xếp chồng mang lại:

Giải pháp Pallet xếp chồng mang đến những ưu điểm ra sao, chúng ta cùng khám phá nhé:

  • Khả năng xếp gọn: Nếu sử dụng các loại Pallet khác khi không cần sử dụng có thể gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Nhưng với Pallet xếp chồng ta có thể xếp gọn chúng lại với nhau, đặt tại các góc bên trong nhà kho hoặc nơi khác để không làm ảnh hưởng đến quá trình xuất nhập hàng hoá.
  • Chồng cao lại được: Thứ 2, ta có thể thực hiện chồng pallet lại thành các tầng khi lưu trữ hàng hoá, hàng hoá sẽ được đặt vào bên trong, cách này vừa tối ưu diện tích vừa có nhiều không gian lưu trữ khác nữa. Một công đôi việc phải không nào!
  • Giảm chi phí mặt bằng: Chính do tính năng tiết kiệm diện tích, các doanh nghiệp có thể tận dụng điều này và hạn chế được các chi phí thuê kho xưởng, mặt bằng. Không cần phải tốn công đi thuê các kho xưởng mới mà vẫn đủ sức chứa thêm nhiều loại hàng hoá với giải pháp Pallet xếp chồng.
  • Bảo quản hàng hoá toàn diện: Việc sử dụng Pallet xếp chồng để lưu trữ hàng hoá trên cao giúp tránh được các loại ẩm mốc, vi khuẩn, côn trùng, bụi bẩn,… làm ảnh hưởng. Nếu bạn lo sợ nhà xưởng của mình bị ngập nước khi trời mưa thì việc sử dụng giải pháp Pallet xếp chồng là rất cần thiết đấy nhé.
  • Tính chất di động: Pallet xếp chồng thích hợp cho những nhà xưởng từ nhỏ đến lớn, có thể sử dụng xe nâng để lấy hàng. Phù hợp cho nhà kho xuất nhập hàng hoá cần thường xuyên thay đổi mô hình.

giải pháp Pallet xếp chồng.

Pallet sắt xếp chồng – Sự lựa chọn số 1.

Đến đây thì bạn đã hiểu qua về ưu điểm của giải pháp Pallet xếp chồng rồi phải không, vậy tiếp theo ta hãy cùng đi lựa chọn loại Pallet phù hợp nhé. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Pallet xếp chồng với những chất liệu như: gỗ, sắt thép, nhựa,… Và lời khuyên tốt nhất là chúng ta nên tìm đến các loại Pallet sắt.

Pallet sắt có độ cứng tốt hơn so với các loại Pallet khác, có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị biến dạng, Pallet sắt sử dụng được trong nhiều loại môi trường khác nhau, đảm bảo tuổi thọ cao, khả năng chịu được tải trọng lớn, hạn chế được các loại va đập trầy xước, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Kệ sắt Vương Nam – Mang đến giải pháp Pallet xếp chồng chất lượng cho bạn.

Tại Vương Nam hiện nay, chúng tôi nhận cung cấp các loại Pallet sắt xếp chồng uy tín tại TPHCM, nhận sản xuất thiết kế, đặt hàng với số lượng lớn. Pallet sau khi sản xuất được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo đạt các tiêu chí an toàn châu Âu. Chúng tôi bảo hành miễn phí 12 tháng cho sản phẩm của mình, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi cho bạn trên toàn quốc.

=>>>> TOP1 Cung cấp các loại Pallet sắt cao cấp miền Nam giá tốt tại TPHCM

Liên hệ với Vương Nam:

Khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm Pallet sắt xếp chồng, có thể gọi vào HOTLINE: 090 3784 875 – 091 8890 579 để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng. Xin cảm ơn.