Hướng dẫn cách lắp kệ trung tải từ A đến Z – Tham khảo ngay!

Khi sử dụng bất cứ loại kệ chứa đồ trong kho nào thì công đoạn lắp đặt cũng tốn không ít thời gian và công sức. Và đối với kệ trung tải cũng không ngoại lệ. Khi tìm đến bài viết này, chắc chắn là bạn đang quan tâm đến việc lắp kệ trung tải. Bạn yên tâm vì bài viết này sẽ cung cấp thông tin cần thiết, hướng dẫn bạn lắp ráp kệ trung tải một cách nhanh chóng, an toàn nhất có thể. Ngay bây giờ hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn bạn cách lắp kệ trung tải cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện

  • Bước 1: Lắp ráp thanh trụ kệ trung tải

Bước đầu tiên để lắp kệ trung tải, ta đặt 2 thanh trụ song song với nhau. 2 thanh trụ này sẽ được bắt nối với nhau nhờ các thanh giằng chéo và thanh giằng ngang. Ta nên để thanh giằng ngang ở tầng dưới cùng cách đất từ 15 đến 20cm tương đương với 3 mắt đột trên cột.

Tiếp theo, ta lắp thanh giằng chéo sao cho thanh ngang vuông góc với chân trụ. Tùy thuộc vào chiều dài và độ rộng của sàn mà số thanh giằng chéo sẽ được tăng hoặc giảm để đảm bảo độ chắc chắn cho kệ theo như ý muốn của bạn.

lắp kệ trung tải

  • Bước 2: Bắt vít vào thanh giằng, thanh trụ kệ sắt trung tải

Bắt thanh giằng chéo tại điểm tiếp giáp với thanh giằng ngang bằng bulong và ốc vít. Sau khi đã lắp ốc vít vào, ta dùng máy hoặc tay để vít chặt lại nhằm đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho khi lắp kệ trung tải.

lắp kệ trung tải

  • Bước 3: Lắp ráp thanh beam kệ trung tải

Khi lắp ráp chân trụ của kệ trung tải với nhau xong rồi thì ta sẽ dựng thanh trụ lên và cài thanh beam. Bạn phải chú ý cài cho 2 bên thanh beam được cân xứng. Tiếp đến ta tiến hành bắt vít để thanh beam không bị bật ra ngoài khi va chạm hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn.

lắp kệ trung tải

Nếu muốn kệ được cố định và chắc chắn hơn nữa thì ta có thể bắt vít cả chân trụ xuống nền để chống đổ, cũng như giữ được độ ổn định cần thiết cho trụ. Khi thực hiện lắp ráp những thanh beam khác thì bạn tiến hành tương tự như vậy.

  • Bước 4: Lắp sàn tôn, mặt phẳng đỡ hàng và hoàn thiện lắp ráp

Sau bước lắp ráp xong các thanh beam của kệ trung tải thì bạn sẽ đặt sàn tôn có sẵn lên các thanh beam. Cuối cùng, ta cố định chúng để đảm bảo hàng hóa có thể đặt lên và lưu trữ trên kệ trung tải luôn được ổn định hết mức có thể. Vậy là xong quy trình lắp kệ trung tải rồi đấy. Thật dễ dàng và nhanh chóng phải không nào.

lắp kệ trung tải

Đơn vị cung cấp kệ trung tải, lắp kệ trung tải miễn phí – Kệ sắt Vương Nam

Vừa rồi là hướng dẫn lắp kệ trung tải. Tuy nhiên bạn sẽ không cần mày mò cách làm nếu như mua kệ trung tải của Vương Nam. Chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí cho bạn từ A đến Z. Kệ sắt Vương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng uy tín tại miền Nam. Đến với chúng tôi thì bạn sẽ không phải nghi ngờ bất cứ điều gì về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Kệ sắt Vương Nam cam kết

  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn, tiếp thu ý kiến của khách hàng một cách nhiệt tình, gửi báo giá nhanh chóng, chính xác.
  • Có nhiều loại kệ trung tải đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn dựa trên điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng.
  • Giao hàng tận nơi, lắp kệ trung tải miễn phí, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Cung cấp chính sách bồi thường, đổi trả, bảo hành hợp lý.
  • Giá thành kệ trung tải cạnh tranh trên thị trường, với những đơn hàng số lượng lớn sẽ tặng kèm khuyến mãi giá trị.

Có phải bạn muốn tìm: Kệ drive in chứa thực phẩm kho lạnh chất lượng cao – Kệ sắt Vương Nam

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho HOTLINE: 090 3784 875 của Kệ sắt Vương Nam để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo về các sản phẩm kệ trung tải. Đừng quên là Vương Nam sẽ hỗ trợ bạn lắp kệ trung tải miễn phí nữa nhé! Rất hy vọng được hợp tác với quý khách và xin chân thành cảm ơn.