4 lưu ý khi chọn kệ chứa hàng trong siêu thị như một chuyên gia

Kệ chứa hàng trong siêu thị không chỉ được xem là thứ giúp trưng bày sản phẩm thông thường, chúng còn gián tiếp giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian siêu thị. Chính vì thế, doanh nghiệp kinh doanh thường mong muốn lựa chọn các loại kệ siêu thị không chỉ chất lượng mà còn phải đẹp cho mình. Vậy khi chọn kệ chứa hàng trong siêu thị ta nên đặc biệt chú ý đến những yếu tố nào!

4 lưu ý chọn kệ chứa hàng trong siêu thị không thể không biết

Việc chọn kệ chứa hàng trong siêu thị không phải điều đơn giản, các loại kệ này hiện nay đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thị, thu hút khách hàng. Chưa hết chúng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, lựa chọn, so sánh sản phẩm nhanh chóng. Nào cùng tham khảo qua một số lưu ý chọn kệ chứa hàng trong siêu thị quan trọng sau đây nhé!

  • Yếu tố thẩm mỹ của kệ

Rõ ràng các loại kệ siêu thị cần phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, chúng không chỉ phải dễ dàng để khách hàng nhìn thấy sản phẩm, mà còn phải có sự thu hút nữa. Nhiều doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng các loại hình ảnh quảng cáo để tăng độ thu hút từ xa, kích thích nhu cầu mua hàng.

Kệ chứa hàng trong siêu thị
Kệ chứa hàng trưng bày trong siêu thị

Một số loại kệ siêu thị khá thông dụng hiện nay có thể kể đến như: Kệ tôn liền,  kệ siêu thị tôn lưới, kệ trưng bày tôn đục lỗ, kệ siêu thị lưới,… Có khá nhiều loại kệ mà ta có thể tham khảo, nhớ lựa chọn màu sắc lẫn kích thước sao cho phù hợp nhất nhé.

  • Chú ý chân kệ chứa hàng trong siêu thị

Để đảm bảo yếu tố chất lượng thì chân kệ là thứ mà ta cần chú ý đến đến, do đây chính là thứ quyết định khả năng chịu lực của kệ siêu thị. Bạn hãy tưởng tượng chân kệ cũng giống như đôi chân của mình, chân kệ hàng ngày nó sẽ phải chịu bao nhiêu trọng lượng hàng hoá, nếu không đảm bảo thì có thể dẫn đến hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Chân kệ phải đảm bảo làm từ sắt thép cao cấp, có khả năng chịu lực tốt thì mới nên lựa chọn. Không chọn các loại kệ hàn hồ quang nhé, vì chúng thường có sức chịu đựng kém, độ bền yếu. Khi nhận kệ nên kiểm tra phần chân kệ đầu tiên, xem chúng đã được gia cố chắc chắn hay chưa nhé!

  • Mâm kệ là thứ quan trọng

Cùng với chân kệ chứa hàng trong siêu thị thì mâm kệ cũng là phần cần chú ý đến, do phần mâm kệ chính là bề mặt mà ta sẽ đặt các vật dụng, chúng cũng là nơi đầu tiên phải chịu lực. Cần đảm bảo mâm kệ cũng có khả năng chịu lực cao, tải trọng lớn, ta cũng phải chú ý đến độ rộng của mâm kệ, mâm có được thiết kế bảo vệ chống rơi bên ngoài chưa.

Ta có thể chọn các loại mâm kệ nguyên khối tôn và viền gấp mép, có thể chọn theo các loại chiều rông sau đây: 300 -400-500-600mm và chiều dài là: 600-800-900-1000-1100-1200 mm. Không nên chọn các loại mâm hàng góc, không chọn các loại mâm được hàn hồ quang thanh tăng cứng vào mép mâm kệ, những loại này thường không đảm bảo chất lượng.

  • Tay đỡ của kệ siêu thị

Với phần tay đỡ mâm kệ chứa hàng trong siêu thị sẽ giúp liên kế giữa phần mâm với phân chân trụ giá kệ, tay đỡ giúp chịu hết trọng lượng của hàng hoá, sản phẩm trưng bày. Đặc biệt bạn phải chú ý đến các phần mấu đỡ trên thân tay đỡ, lý do là mấu đỡ nhiều thì sẽ càng đảm bảo độ chắc chắn cao, giúp lưu trữ sản phẩm hàng hoá tốt, chịu được sức nặng lớn trong thời gian dài.

Kệ chứa hàng trong siêu thị
Kệ chứa hàng trong kho siêu thị

Ngoài ra, khi chọn kệ siêu thị ta cũng nên tìm đến các địa chỉ uy tín cho mình để đảm bảo sở hữu sản phẩm chất lượng. Đừng bỏ qua các sản phẩm giá kệ chứa hàng trong siêu thị tại Vương Nam nhé, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng, giá tốt, ưu đãi lớn cho bạn đấy.

Đọc ngay nào:

Hy vọng với các lưu ý khi lựa chọn giá kệ siêu thị trên đây, có thể giúp các bạn tìm ra được loại kệ phù hợp cho mình khi trưng bày. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chất lượng thì Vương Nam chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!