Những lợi ích của kệ công nghiệp Selective sẽ làm bạn bất ngờ khi lựa chọn

Là một trong những giải pháp lưu trữ hàng hoá hàng đầu cho các ngành công nghiệp, kệ công nghiệp Selective được xem là lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng bạn đã biết vì sao kệ Selective lại được lựa chọn nhiều đến thế chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua các lợi ích khi sử dụng kệ công nghiệp Selective ngay sau đây nhé!

Lợi ích mà kệ công nghiệp Selective đang sở hữu là gì?

Nếu bạn đang có suy nghĩ sử dụng kệ Selectivecho kho hàng của mình, thì đó là lựa chọn rất chính xác. Những lợi ích từ kệ công nghiệp Selective mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây sẽ giúp khẳng định điều này, cùng khám phá nào:

  • Kệ Selective mang đến tải trọng lớn

Trước hết kệ công nghiệp Selective được xem là loại kệ hạng nặng hàng đầu hiện nay, kệ Selective có thể chứa được tải trọng từ 1500 – 6000 kg/tầng. Chiều cao lưu trữ hàng hoá có thể lên đến 15m, mang đến khả năng tuyệt vời khi cần bảo quản, lưu trữ hàng hoá tại các doanh nghiệp hiện nay.

kệ công nghiệp Selective

Phù hợp cho nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực hạng nặng như: Sản xuất, thực phẩm, nông nghiệp, hải sản, phụ tùng, linh kiện xe hơi, máy bay,… Nếu bạn cần một loại kệ để chứa các loại hàng hoá công nghiệp trọng lượng lớn, Selective là cái tên nên cân nhắc đầu tiên.

  • Thiết kế linh hoạt, tiện ích

Hệ thống kệ công nghiệp Selective mang đến ưu điểm là khả năng thông minh, có thể điều chỉnh theo từng loại bố cục nhà kho và đáp ứng nhu cầu lưu trữ trong nhiều môi trường. Phần chiều cao giữa các tầng có thể được chúng ta điều chỉnh để phù hợp cho các loại sản phẩm trong nhiều lĩnh vực. Doanh nghiệp có thể tận dụng được các loại Pallet có sẵn của mình, không cần phải thay mới khi sử dụng kệ Selective, giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

kệ công nghiệp Selective
kệ selective uy tín giá rẻ
  • Lưu trữ hàng hoá tối ưu

Chiều cao của kệ công nghiệp Selective là từ 12m – 15m, đảm bảo tối ưu hoá khả năng lưu trữ hàng hoá trong mọi không gian. Doanh nghiệp có thể xếp chống các Pallet với nhau và sử dụng khi bảo quản hàng hoá của mình, tận dụng được tối đa không gian, tuyệt vời quá đúng không!

kệ công nghiệp Selective
Giá kệ selective giá rẻ
  • Khả năng truy cập khoảng không dễ dàng

Thiết kế kệ công nghiệp Selective còn giúp doanh nghiệp có thể xuất nhập hàng nhanh chóng, do ta có thể tiếp cận được các Pallet trong nhà kho. Doanh nghiệp có thể tiếp cận với toàn bộ Pallet, dễ dàng sử dụng các loại xe nâng chuyên dụng trên lối đi. Chính yếu tố này giúp đảm bảo nhu cầu xuất nhập hàng, quản lý giải quyết hàng tồn kho nhanh chóng.

kệ công nghiệp Selective
kệ selective giá rẻ uy tín
  • Không bị giới hạn nguyên tắc hoạt động

Đối với kệ công nghiệp Selective, doanh nghiệp cũng không phải lo lắng về việc bị giới hạn nguyên tắc hoạt động của mình. Do kệ Selective có thể áp dụng của 2 nguyên tắc là LIFO và FIFO, đây chắc chắn là ưu điểm đáng mừng nhất cho nhiều doanh nghiệp. Dù kho hàng của bạn có sử dụng nguyên tắc nào, thì kệ Selective đều có thể đáp ứng nhanh chóng.

kệ công nghiệp Selective
kệ chứa selective uy tín
  • Tiết kiệm chi phí tối đa

Và ngoài ra, đầu tư kệ công nghiệp Selective còn được đánh giá là rất tiết kiệm về mặt chi phí, với chi phí vật liệu thấp, nhân công vận hành không quá lớn để lắp đặt đã giúp kệ Selective là lựa chọn hợp lý cho nhiều doanh nghiệp. Kệ Selective còn có khả năng chứa toàn bộ các loại giá đỡ, không cần phải thay đổi khi sử dụng loại kệ này, kệ còn có thể được xây dựng để phù hợp cho các loại xe nâng hàng hiện nay nữa đấy.

Dịch vụ uy tín: #1 Nhận sản xuất, lắp đặt kệ Selective uy tín giá tốt tại TPHCM – Vương Nam

Với những lợi ích tuyệt vời từ kệ công nghiệp Selective mà chúng tôi đã liệt kệ trên đây, chắc hẳn đã làm sáng tỏ lý do vì sao loại kệ này lại được lựa chọn sử dụng nhiều đến thế đúng không nào! Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu đầu tư kệ Selective thì đây là giải pháp hoàn toàn chính xác.