5 Cách lựa chọn đơn vị cung cấp kệ Drive uy tín cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp hiện nay dù nhỏ đến lớn cũng thường gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nơi cung cấp kệ Drive uy tín cho mình. Để có thể tìm được địa chỉ uy tín giữa hàng 100 doanh nghiệp thật là một vấn đề nan giải, giống như bạn đang “mò kim đáy bể” vậy đấy. Với những chia sẻ về cách lựa chọn đơn vị cung cấp kệ Drive uy tín sau đây, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ bạn một phần nhỏ trong việc tìm ra địa chỉ cung cấp kệ sắt uy tín cho mình.

Xác định đơn vị sản xuất kệ Drive uy tín bằng những cách nào?

Các loại kệ Drive In, Drive Thru là một trong những giải pháp chứa hàng hàng đầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian để nói về ưu điểm của những mẫu kệ này, thế nhưng trước khi sở hữu các loại kệ chất lượng trên thì bạn phải tìm kiếm một đơn vị sản xuất kệ Drive uy tín cho mình trước đã. Và những cách lựa chọn nơi cung cấp kệ Drive uy tín sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này:

  • Nên chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm

Nói đến một đơn vị cung cấp kệ chứa hàng drive uy tín thì yếu tố tiên quyết chính là kinh nghiệm, kệ Drive In hay Drive Thru là các mẫu kệ công nghiệp chứa hàng hạng nặng, những loại kệ này đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Dĩ nhiên việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp có kinh nghiệm sẽ giúp ta an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

kệ Drive uy tín
Dự án kệ drive in Acecook

Thật sự không có nhiều đơn vị dám đặt niềm tin vào các đơn vị mới nổi, và những địa chỉ này cũng không thật sự an toàn cho doanh nghiệp. Chính vì thế chúng tôi mới khuyên bạn nên đặt kinh nghiệm lên hàng đầu khi bắt đầu tìm kiếm nơi cung cấp kệ sắt.

  • Đảm bảo nơi bán kệ Drive có xưởng sản xuất riêng

Doanh nghiệp cần phải hiểu rõ ràng, nơi cung cấp kệ Drive uy tín khác với nơi sản xuất kệ Drive và bạn phải phân biệt được. Dĩ nhiên khi lựa chọn, ta nên tìm đến các nơi sản xuất trực tiếp kệ chứa hàng, lý do đầu tiên là giá cả sẽ tốt hơn rất nhiều so với các nơi chỉ mua đi bán lại.

kệ Drive uy tín
Dự án kế drive in acecook

Lý do thứ 2 là sản phẩm của họ sẽ đảm bảo chất lượng hơn, khi cần bảo hành cũng được hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng đặt hàng số lượng lớn, hay yêu cầu thiết kế riêng. Ngoài ra, các địa chỉ sản xuất gốc chính là nơi nắm được kỹ thuật hiện đại, đảm bảo sản phẩm vừa chất lượng vừa đúng ý bạn.

  • Hỗ trợ các chính sách bảo hành

Một công ty sản xuất kệ Drive uy tín chắc chắn sẽ có những chính sách bảo hành, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình. Nhiều công ty sẽ có bảo hành cho kệ sắt từ 12 – 24 tháng, hỗ trợ cả những dịch vụ như vận chuyển tận nơi, lắp đặt kệ sắt miễn phí cho khách hàng nữa đấy.

kệ Drive uy tín
Vương Nam – Đơn vị sản xuất kệ drive in uy tín tại Việt Nam

Đây cũng là yếu tố giúp ta cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của họ, nếu có vấn đề xảy ra có thể được hỗ trợ giải quyết. Hãy tham khảo các chính sách này khi hỏi thăm về một đơn vị nào đó nhé, xem họ có cung cấp hay không!

  • Đánh giá qua các dự án mà họ đã làm

Một trong những cách xác định năng lực nhanh chóng của một công ty cung cấp kệ Drive uy tín chính là các dự án mà họ thực hiện. Công ty được tin tưởng thì mới có khách hàng hợp tác, từ đó sẽ có các dự án đã hoàn thành, thông qua các dự án ta có thể xem xét năng lực của họ thế nào.

kệ Drive uy tín

Nếu có sai sót thì cũng rất khó để che dấu trong các dự án đã từng thực hiện, ta có thể yêu cầu họ cung cấp hoặc tự tìm hiểu trên các Website, hình ảnh. Ngoài ra, nhớ xem qua các doanh nghiệp đối tác mà đơn vị này hợp tác là ai nữa nhé, nếu họ có uy tín lớn thì quá yên tâm rồi.

  • Xác định giá thành tương xứng với thị trường

Yếu tố giá cả cũng cần được cân nhắc đến, hãy so sánh giá cả làm kệ sắt của nhiều đơn vị trên thị trường với nhau, để xem bên nào tốt nhất. Thông thường giá cả của các bên sẽ không quá chênh lệch, bạn có thể nhờ vậy mà tìm ra địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

kệ Drive uy tín
Kệ drive in uy tín

Kiến thức kệ sắt:

Cách để lựa chọn nơi sản xuất kệ Drive uy tín quá đơn giản đúng không nào! Chỉ cần áp dụng đúng các cách trên thì doanh nghiệp có thể xác định nhanh chóng các công ty uy tín để hợp tác rồi, hoặc ít nhất cũng loại bỏ được các địa chỉ “dỏm” cho mình.