5 Loại kệ kho đông lạnh miền Nam thông dụng trong năm 2021

Bạn chưa biết nên lựa chọn kệ kho đông lạnh miền Nam thế nào để sử dụng cho doanh nghiệp mình? Việc sử dụng các loại kệ kho đông lạnh cũng phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định, nhằm đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số loại kệ kho đông lạnh miền Nam thông dụng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu qua nào!

Tổng hộp kệ kho đông lạnh miền Nam thông dụng trong năm 2021

Sử dụng các loại kệ kho đông lạnh miền Nam là việc hết sức bình thường, kho lạnh là loại kho thường được sử dụng nhất hiện nay. Đặc biệt với các loại đồ hộp thì kho lạnh thường có nhiệt độ từ -1 – 5 độ C, còn với các loại rau củ, quả thì sẽ có nhiệt độ từ 0 – 12 độ C, thực phẩm thì từ -18 đến -25 độ C. Để có thể bảo quản sản phẩm tốt nhất thì ta nên lựa chọn các loại kệ phù hợp nữa, một trong những loại kệ kho đông lạnh miền Nam thông dụng nhất có thể kể đến như:

  • Thứ 1, Kệ Selective

Đây được xem là loại kệ hiện đại thông minh mang đến khả năng cất giữ, bảo quản hàng hoá sản phẩm đa dạng chủng loại. Với mẫu kệ này ta có thể thay đổi kích thước theo mục đích, khoảng cách mâm tầng sao thích hợp với các loại Pallet, hàng hoá. Chưa hết ta còn có thể sử dụng kết hợp với các loại kệ khác để tăng hiệu quả sử dụng tối đa.

kệ kho đông lạnh miền nam
Kệ Selective

Kệ kho Selective có tải trọng lên đến 6000kg/tầng, dễ dàng sử dụng cho các kho lạnh có nhiệt độ lên đến 60 độ C, có thể sử dụng vận chuyển hàng bằng tay lẫn xe hàng chuyên dụng. Chưa kể chi phí đầu tư thiết kế lắp đặt khá thấp, thích hợp cho mọi loại mật độ hàng hoá của từng kho hàng.

  • Thứ 2, Kệ Double Deep

Một trong những mẫu kệ kho đông lạnh miền Nam thông dụng nhất phải kể đến kệ Double Deep, về thiết kế cấu tạo thì kệ Double Deep khá giống với kệ Selective. Nhưng phần tạo bởi 2 dãy kệ độ thì lại nằm đối lưng với nhau, với mẫu kệ này, ta sẽ tiết kiệm được không gian tốt hơn, có nhiều khoảng không cho xe chứa hàng để nâng và lấy hàng nhanh chóng.

Với kệ Double Deep ta có thể di chuyển hay thay đổi kích thước khung kệ, do chúng được liên kế bằng Bulong ốc vít. Kệ giúp tăng cường khả năng lưu trữ, phù hợp với nhiều loại hàng hoá có trọng lượng nặng, bề mặt lưu trữ cũng lớn hơn các loại kệ thông thường.

  • Thứ 3, Kệ trung tải

Với kệ trung tải, ta sẽ có một mẫu kệ có khả năng cất giữ hàng hoá từ 200 – 500kg/tầng, ưu điểm áp dụng để lưu trữ nhiều loại hàng hoá sản phẩm. Đây cũng là mẫu kệ kho đông lạnh miền Nam khá thông dụng do kích thước, tải trọng của kệ khá lý tưởng cho nhiều loại kho hàng.

kệ kho đông lạnh miền nam
Kệ trung tải

Kệ sắt kho lạnh trung tải có phần chân trụ kết nối với thanh Beam đảm bảo sự chắc chắn, qua đó tăng cường khả năng chịu tải trọng lớn, không lo các yếu tố như kệ bị nghiêng và xê dịch. Với kệ trung tải ta có thể sử dụng xe chuyên dụng hay bằng tay đều dược, tối ưu hoá quá trình kiểm tra, quản lý.

  • Thứ 4, Kệ Drive-In/Thru

Mẫu kệ kho đông lạnh miền Nam Drive In hay Drive Thru khá được ưa chuộng trong các lĩnh vực công nghiệp Logistic, bảo quản kho lạnh. Mẫu kệ này được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về sự kết hợp, tối ưu hoá quá trình vận chuyển, lưu chuyển hàng hoá. Chưa hết ta cũng có khả năng quản lý dễ dàng các loại hàng hoá trong kho khi sử dụng loại kệ trên.

kệ kho đông lạnh miền nam
Kệ Drive-In
  • Thứ 5, Kệ V lỗ

Là một loại kệ hạng nhẹ, có tải trọng từ 60 – 150kg/tầng, thích hợp cho nhiều loại hàng hoá kho lạnh như: thực phẩm, thuốc men,… Với cấu tạo thanh V lỗ vững chắc, ưu điểm lắp đặt linh hoạt giúp đa dạng được các mục đích sử dụng khác nhau, có thể sử dụng kệ để chứa hàng hoặc trưng bày hàng hoá.

Tìm hiểu thêm:

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho bạn các loại kệ kho đông lạnh miền Nam thông dụng nhất hiện nay rồi đấy! Doanh nghiệp của bạn có lựa chọn được loại kệ nào phù hợp hay chưa, nếu chưa đừng quên tham khảo một số gợi ý của chúng tôi trên đây nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết khác!