Kệ sắt v lỗ 5 tầng – Đặt làm nhiều tầng theo yêu cầu

Ngày nay việc sử dụng các loại kệ sắt V lỗ 5 tầng để đựng hồ sơ, trưng bày sản phẩm… là điều tất yếu trong mỗi gia đình, công ty hay siêu thị. Mỹ quan không gian như thế nào, có đẹp mắt hay không thì bạn nên lựa chọn kệ sắt tối ưu nhất, phù hợp với môi trường của bạn. Và loại kệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, là loại kệ sắt V lỗ đa năng, nó phù hợp, linh động với nhiều loại hàng hóa và diện tích khác nhau.

Kệ sắt v lỗ 5 tầng trong kho
Kệ sắt v lỗ 5 tầng trong kho

 

Cấu tạo của kệ sắt V lỗ 5 tầng?

– Mâm kệ: có thể dùng nhiều chất liệu như kính cường lực, gỗ hay sắt tùy vào sản phẩm nhưng thường là mâm tôn sơn tĩnh điện và mâm kệ bằng ván ép vì mâm kệ là phần mặt kệ để trưng bày hay chứa đựng hàng hóa nên phải có khả năng chịu lực cao.

– Chân trụ: tùy vào tải trọng của hàng hóa mà ta nên chọn chiều cao của chân trụ sao cho hợp lí để tạo sự vững vàng cho kệ.

– Thanh gia cố định mỗi tầng: dùng để cố định mỗi tầng vì có nhiều loại như kệ sắt v lỗ 2 tầng/3 tầng/4 tầng/6 tầng. Vì vậy, mỗi tầng phải gia cố thêm độ chắc chắn để nối hai chân kệ với nhau.

– Bass kê góc: là phần nối giữa chân sắt và thanh gia cố định nên cần chịu được tải trọng lớn.

– Ốc vít: là bộ phận sử dụng nhiều trong kệ sắt nhiều tầng. Vì mỗi mâm kệ liên kết với thanh gia cố định, hay thanh gia cố định liên kết với bass kê góc đều phải nhờ vào ốc vít

– Đế cao su: không có đế cao su thì kệ sắt V lỗ sẽ bị trơn trượt. Cũng có thể thay phần này bằng bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Cấu tạo kệ sắt V lỗ 5 tầng
Cấu tạo kệ sắt V lỗ 5 tầng

Kệ sắt V lỗ đa năng, vì sao có tên gọi như thế?

– Không chỉ chứa đựng hàng hóa có tải trọng nặng nhẹ mà thường dùng để làm kệ hoa trang trí cho khuôn viên nhà hay kệ sách với diện tích tương đối.

– Với sự thiết kế khoa học nên sự lắp ráp vô cùng đơn giản. Cũng chính vì vậy, mà kệ sắt V lỗ đa năng đáp ứng nhu cầu hiện tại hay tương lai của bạn.

– Sử dụng kệ sắt tạo ra lỗ thông thoáng cho mặt đất và hàng hóa vì thế sẽ bảo quản được hàng hóa không bị ẩm mốc và hư hại.

Kệ sắt V lỗ 5 tầng được thiết kế nhiều tầng không gian giúp tăng khối lượng hàng hóa và giảm tải trọng mỗi tầng. Ngoài ra, việc sử dụng kệ sắt tiết kiệm được khoản  tiền lớn để cải tạo kho trong công ty hay doanh nghiệp bạn.

Kệ sắt v lỗ 5 tầng thường dùng
Kệ sắt v lỗ 5 tầng thường dùng

Kệ được thiết kế và chất liệu cứng ráp, không hoen gỉ, cong vênh sau thời gian sử dụng. Với lớp sơn bảo vệ bề mặt, chống bong tróc với yếu tố thời tiết nên đảm bảo hơn về độ bền của kệ.

Việt sử dụng kệ sắt V lỗ 5 tầng sẽ giúp cho việc kiểm soát hàng hóa thuận lợi hơn, tìm kiếm nhanh hơn tiết kiệm tối đa thời gian quản lí kho của bạn.

Kệ sắt v lỗ nhiều tầng
Kệ sắt v lỗ nhiều tầng

 

Vậy tại sao bạn nên chọn kệ sắt V lỗ Vương Nam?

  • Với dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều loại mẫu mã, kích thước màu sắc,kệ sắt Vương Nam chuyên làm kệ sắt theo yêu cầu vì chúng tôi luôn lắng nghe bạn, hiểu sở thích của bạn.
  • Được làm từ sắt cao cấp nên khả năng chịu tải trọng vô cùng tốt.
  • Được thiết kế thông minh chiếm diện tích tối ưu trong không gian của bạn.

Kệ sắt v lỗ 5 tầng

 

  • Trên thị trường có khá nhiều công ty sản xuất và phân phối kệ sắt V lỗ nhiều tầng, và trong số đó công ty Kệ Sắt Vương Nam là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp kệ sắt v lỗ tại TPHCM.
  • Hãy nói cho chúng tôi biết bạn đang muốn sở hữu kệ sắt để làm gì? Kích thước ra sao? Màu sắc gì?, tất cả nhân viên kệ sắt Vương Nam luôn luôn lắng nghe bạn kịp thời và nhanh chóng nhất.

 

KỆ SẮT VƯƠNG NAM – NHÀ SẢN XUẤT KHO KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP

  • Địa chỉ: 144/3M Ấp Tân Thới 2, Tân Hiệp, HócMôn, TPHCM
  • Điện thoại(0286) 2511 448Hotline: 090 378 48745
  • Email: info@vuongnamrack.com
  • Website: www.kesatvuongnam.com

 

0903784875