Tìm hiểu kích thước kệ Selective phù hợp khi sản xuất nên biết

Doanh nghiệp của bạn có bao giờ thắc mắc nên dùng kích thước kệ Selective bao nhiêu là phụ hợp hay không. Thực chất yếu tố kích thước kệ thường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn các kích thước phù hợp cho kệ Selective để doanh nghiệp nắm rõ. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Tìm hiểu về kích thước kệ Selective hiện nay. Địa chỉ sản xuất nào uy tín?

Với kích thước kệ Selective thì thường sẽ phụ thuộc vào Pallet, hoặc đúng hơn sẽ dựa vào kích thước của sản phẩm hàng hoá thực tế khi đặt trên Pallet tuỳ theo từng lĩnh vực. Nhiều đơn vị sản xuất thường cung cấp các kích thước kệ Selective như sau:

  • Kích thước 1:  Kệ Selective với Pallet từ 1.1m x 1.1 m – Thanh Beam dài 2.5m
  • Kích thước 2: Kệ Selective với Pallet từ 1.0m x 1.2 m (có xuất chiều 1.2m) – Thanh Beam dài 2.7m
  • Kích thước 3: Kệ Selective với Pallet từ 0.8m x 1.2 m (có xuất chiều 0.8mm), thiết kế 1 tầng chứa được 3 Pallet.
  • Kích thước 4: Kệ Selective thiết kế theo Pallet riêng, kích thước từ 1.135m x 1.1 m (có xuất chiều 1.135mm) hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu.
kích thước kệ Selective 
Kệ selective uy tín

Trên đây là một số kích thước kệ Selective thông dụng, tuỳ theo từng loại hàng hoá sản phẩm trong các lĩnh vực mà ta sẽ có thể lựa chọn các loại kệ hàng phù hợp hơn. Về chiều cao của kệ Selective thì sẽ phụ thuộc và nhà kho, nhà kho chứa được bao nhiêu tầng hàng được xác định từ mặt đất lên đến trần xưởng, các tầng hàng cũng có thể được điều chỉnh kích thước để phù hợp nhất.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có sử dụng xe nâng chuyên dụng trong quá trình lưu trữ hàng hoá thì khi sản xuất, thiết kế nên tính cả chi tiết này vào bên trong. Tốt nhất ta nên lựa chọn các địa chỉ sản xuất kệ sắt uy tín để đảm bảo sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Tìm hiểu qua về thông số kỹ thuật của kệ Selective:

Về thông số kỹ thuật của kệ Selective, ta sẽ có những thông số kỹ thuật như sau:

  • Về tải trọng: 500 – 600 kg/tầng
  • Về kích thước kệ Selective: Chiều cao có thể đạt đến 15m
  • Khung chân kệ: Chân Omega dập lỗ
  • Cách xếp hàng: Sử dụng xe nâng hoặc bằng tay
  • Phần mặt kệ: Dùng thêm mâm Tole, lưới thép để lưu trữ
  • Chiều dài ngăn kệ kho: Từ 1150mm-3600mm

kích thước kệ Selective 

Với kệ Selective thì được cấu tạo lắp ráp từ Bulong do đó có thể di chuyên nhanh chóng, về kích thước kệ Selective thì chiều cao của tầng có thể dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với kích thước, hình dáng của hàng hoá doanh nghiệp.

Vương Nam – Địa chỉ cung cấp kệ Selective uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về kích thước kệ Selective thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình, yên tâm Vương Nam sẽ giúp bạn. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, sản xuất kệ Selective cho doanh nghiệp, Vương Nam có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng đo đạc kích thước, lấy số liệu kho xưởng miễn phí cho bạn, hỗ trợ tư vấn kích thước phù hợp cho kệ Selective nhanh chóng.

kích thước kệ Selective 
Kệ selective uy tín giá rẻ

Vương Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại kệ chứa hàng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu xưởng sản xuất riêng rộng lớn cùng đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi còn nhận cung cấp nhiều mẫu kệ công nghiệp khác như: kệ Drive In/Thru, kệ Double Deep, Kệ trung tải, kệ siêu thị/trưng bày, kệ Medium,…

Kệ chứa hàng tại Vương Nam được bảo hành 12 tháng, có thiết kế kệ chứa hàng theo dạng 2D/3D cho khách hàng lựa chọn. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, thi công lắp đặt nhanh chóng trong ngày, sản phẩm đạt tiêu chí chất lượng quốc tế, có nhân viên hỗ trợ kiểm tra độ an toàn định kỳ trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn nên xem qua:

Liên hệ:

Vương Nam rất hân hạnh được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc miễn phí cho quý khách hàng qua HOTLINE: 090 3784 875. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý doanh nghiệp. Xin cảm ơn!