Nhận lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại TPHCM, vận chuyển tận nơi toàn quốc

Một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hiện nay chính là các loại kệ siêu thị. Vậy bạn đã biết địa chỉ lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại TPHCM nào uy tín chưa, không chỉ là vật dụng dùng để trưng bày, bảo quản sản phẩm, với một chiếc kệ siêu thị đẹp mắt ta còn có thể tăng tỷ lệ thu hút khách hàng, kích thích nhu cầu mua hàng nữa đấy. Vậy nơi nào nào lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại TPHCM đáng để hợp tác bây giờ?

Vương Nam – Chuyên nhận lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại TPHCM.

Hầu hết khi mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ta sẽ đều thấy ngay các loại kệ chứa hàng dùng để trưng bày sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Mặc dù không có nhiều người để ý, nhưng đây cũng được xem là một công cụ tiếp thị bán hàng vô cùng hiệu quả đấy. Và thấu hiểu được giá trị cần thiết của chúng, hiện nay Vương Nam là đơn vị nhận lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại TPHCM.

Chúng tôi là đơn vị lâu năm trong việc cung cấp ra thị trường các mẫu kệ chứa hàng chất lượng, Vương Nam luôn cố gắng cải tiến, nghiên cứu và mang đến các mẫu kệ chất lượng nhất. Vương Nam nhận tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt tận nơi theo mọi yêu cầu, đến nay chúng tôi đã hợp tác với hơn 100+ khách hàng trên khắp cả nước. Nếu bạn đang cần một mẫu kệ siêu thị cao cấp cho mình, đừng bỏ qua chúng tôi nhé.

Lợi ích khi sử dụng kệ siêu thị để trưng bày:

Sử dụng kệ siêu thị mang đến rất nhiều giá trị tuyệt vời trong việc bán hàng, có thể kể đến như:

 • Kệ siêu thị giúp trưng bày, bảo quản hàng hoá, giúp phân loại sắp xếp hợp lý cho khách hàng dễ tìm kiếm.
 • Tránh được các yếu tố gây hại như ẩm mốc, côn trùng, bụi bẩn bên ngoài.
 • Giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, tiếp thị sản phẩm từ xa.
 • Tạo ra một không gian chuyên nghiệp, hiện đại, thoải mái cho khách hàng lựa chọn sản phẩm.
 • Thuận tiện trong việc sắp xếp không gian, tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bổ sung sản phẩm.

Vương Nam cung cấp loại kệ siêu thị cao cấp nào?

Dịch vụ lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại TPHCM của Vương Nam hiện nay cung cấp nhiều loại kệ chứ hàng khác nhau, thiết kế lẫn kích thước vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo qua một số sản phẩm ngay sau đây:

Sản phẩm kệ tôn đục lỗ: Phần lưng dễ dàng nhận thấy đặc trưng đục lỗ, tạo sự thông thoáng cho sản phẩm, là sự kết hợp giữa tôn kín và kệ lưới. Kệ được nhiều siêu thị, cửa hàng sử dụng do tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu được tải trọng lớn.

Sản phẩm kệ tôn lưới: Loại kệ này với phần lưng có tấm lưới tạo sự thông thoáng, mẫu kệ này có 2 loại là kệ đơn và đôi nên dễ dàng lựa chọn. Loại kệ trên giúp ta tìm kiếm sản phẩm, giá thành lại rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tốt trong nhiều hình thức trưng bày.

Sản phẩm kệ tôn liền: Sử dụng lưng tôn Tole liền tạo cảm giác liền mạch, phía sau kệ là ốp tôn liền ghép vào trụ giúp kệ chứa được nhiều hàng hoá tải trọng nặng.

Ngoài ra, Vương Nam còn cung cấp nhiều loại kệ trưng bày siêu thị, kệ quảng cáo, tiếp thị sản xuất theo yêu cầu cho nhiều nhãn hàng, nhiều sản phẩm chuyên biệt. Dịch vụ lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại TPHCM của Vương Nam sẽ không làm bạn thất vọng.

Lý do nên chọn Vương Nam là nơi lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại TPHCM:

 • Chúng tôi là đơn vị sản xuất kệ siêu thị tận xưởng, tận gốc, không qua trung gian.
 • Chính sách bảo hành 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm.
 • Nhận lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại TPHCM tận nơi, vận chuyển miễn phí.
 • Công nghệ sản xuất, thiết kế hiện đại, đúng theo yêu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn, đo đạc, lấy số liệu thiết kế miễn phí.
 • Giá thành phải chăng, cạnh tranh, giảm giá với số lượng lớn.

Xem ngay nào: Pallet sắt là gì? Đặc điểm và địa chỉ sản xuất uy tín tại TP.HCM

Liên hệ:

Nếu bạn đang cần lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại TPHCM, hãy liên hệ với Vương Nam qua HOTLINE: 090 3784 875 để nhận tư vấn miễn phí nhé. Xin cảm ơn.