Trả lời: “Có nên dùng kệ Drive In để chứa hàng hay không”?

Mặc dù là một trong những giải pháp lưu trữ hàng hoá tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng hiện nay vẫn có nhiều doanh nghiệp thắc mắc là có nên dùng kệ Drive In để chứa hàng hay không. Hầu hết các công ty đều lo lắng mẫu kệ này sẽ không phù hợp với mình, gây ra sự lãng phí tiền bạc khi đầu tư. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem có nên dùng kệ Drive In để chứa hàng hay không nào!

Liệu có nên dùng kệ Drive In để chứa hàng? Đặc điểm của kệ Drive In là gì?

Có nên dùng kệ Drive In để chứa hàng? Chắc hẳn bạn cũng biết, kệ chứa hàng Drive In là một trong những loại kệ hạng nặng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu chỉ nhìn vào bên ngoài thì chắc chắn ai cũng thấy rằng sử dụng kệ Drive In là quyết định chính xác, tuy nhiên thực tế ta cũng nên căn cứ vào đặc điểm riêng của từng doanh nghiệp cũng như kệ Drive In để lựa chọn cho chính xác nhất.

Có nên dùng kệ drive in để chứa hàng
Kệ drive in uy tín giá tận xưởng

Về kệ Drive In thì đây là loại kệ nâng hàng sử dụng các Pallet di chuyển, với phần khung đỡ có 2 thanh nhô ra để giúp đỡ Pallet. Có thể nói kệ Drive In mang đến giải pháp lưu trữ rất tốt cho nhiều doanh nghiệp hiện nay, để biết được có nên dùng kệ Drive In để chứa hàng hay không, ta có thể dựa vào các đặc điểm như sau:

Đặc điểm của kệ chứa hàng Drive In là gì?

Mỗi loại kệ chứa hàng đều có những đặc tính riêng của mình, để có thể biết được có nên dùng kệ Drive In để chứa hàng, cách tốt nhất chình là tìm hiểu các đặc tính này, so sánh với nhu cầu của doanh nghiệp và đưa ra lựa chọn phù hợp. Vậy kệ Drive In mang những đặc trưng ra sao?

  • Thứ 1, Kệ Drive In dược thiết kế nhập xuất hàng từ một hướng, sử dụng nguyên tắc FILO (nhập sau, xuất trước) – Đây là yếu tố doanh nghiệp cần chú ý.
  • Thứ 2, Kệ Drive In thường phù hợp cho những hàng hoá đồng nhất, mẫu mã hình dáng như nhau.
  • Thứ 3, Kệ giúp tiết kiệm diện tích tối đa, ta có thể sử dụng được 70% diện tích kho xưởng khi dùng kệ Drive In
  • Thứ 4, Có thể sử dụng trong các kho đông lạnh, các loại hàng hoá cần bảo quản lạnh.
  • Thứ 5, Dễ dàng lưu trữ hàng hoá với mật độ cao cho mục đích của doanh nghiệp
Có nên dùng kệ drive in để chứa hàng
Liệu có nên dùng kệ drive in để chứa hàng?

Ngoài ra kệ Drive In rất dễ dàng sử dụng cho nhiều loại xe nâng hàng chuyên dụng, doanh nghiệp có thể nâng cấp mở rộng hoặc kết hợp để sử dụng chung với nhiều loại kệ chứa hàng khác đều được.

KẾT LUẬN: “Có nên dùng kệ Drive In để chứa hàng”

Theo chúng tôi về việc có nên dùng kệ Drive In để chứa hàng, thì câu trả lời là có. Kệ Drive In thực sự mang đến giải pháp lưu trữ hàng hoá rất tốt, tuy nhiên doanh nghiệp nên lưu ý đến nguyên tắc xuất nhập hàng LIFO cũng như về sản phẩm, hàng hoá đồng nhất khi lưu trữ nhé.

Địa chỉ cung cấp kệ Drive In nào uy tín hiện nay?

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp kệ Drive In uy tín, Kệ sắt Vương Nam sẵn sàng trở thành đối tác đáng tin cậy với quý doanh nghiệp. Chúng là nhận tư vấn, thiết kế, sản xuất mọi loại kệ chứa hàng như: kệ Drive In, kệ Selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ siêu thị,… Về sản phẩm kệ Drive In, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm do chúng tôi là địa chỉ uy tín đã từng hợp tác với nhiều đơn vị lớn như: Acecook, Vinamilk,… trong việc sản xuất kệ Drive In.

Có nên dùng kệ drive in để chứa hàng
Kệ kho chứa hàng drive in giá rẻ

Vương Nam cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, sản xuất đúng theo quy trình tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, kệ sắt được đảm bảo đạt đầy đủ các tiêu chí trước khi bàn giao. Dịch vụ bảo hành 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển, thi công, lắp đặt nhanh chóng cho quý khách hàng.

Tham khảo ngay:

Để được tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Vương Nam qua HOTLINE: 090 3784 875 để được hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn!