Giải pháp kệ kho Drive In – Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp 2021

Sử dụng giải pháp kệ kho Drive In là một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp nghĩ đến và ứng dụng cho mình tại các kho hàng hiện nay. Thật vậy giải pháp kệ kho Drive In mang đến rất nhiều lợi ích và độ hiệu quả cao. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp lưu trữ hàng hoá cho mình, tại sao không thử ngay với kệ Drive In nhỉ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp này trong bài viết sau đây nhé!

Đánh giá giải pháp kệ kho Drive In – Những ưu điểm mang lại.

Chắc hẳn ai cũng biết kệ Drive In là một trong những mẫu kệ hạng nặng hàng đầu hiện nay, với nhiều ưu điểm vuột trội mà giải pháp kệ kho Drive In được sử dụng nhiều tại các kho hàng. Thật vậy, mặc dù đứng bên cạnh các mẫu kệ hạng nặng khác như: kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Push Back, kệ Drive Thru, kệ Mobile Rack,… nhưng Drive In vẫn chứng tỏ được ưu thế của mình trong hoạt động lưu trữ hàng hoá.

Giải pháp kệ kho Drive In
kệ drive in giá rẻ

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang loay hoay chưa biết nên sử dụng mẫu kệ nào cho kho hàng của mình, giải pháp kệ kho Drive In chắc chắn là lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Chúng tôi sẽ dẫn chứng một số ưu điểm khi sử dụng kệ Drive In ngay sau đây.

Giải pháp kệ kho Drive In mang đến lợi ích thế nào?

Giải pháp kệ kho Drive In mang đến lợi ích như thế nào chắc chắn là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số lợi ích mà kệ chứa hàng Drive In mang lại như sau:

  • Khả năng chịu lực lớn

Kệ Drive In là mẫu kệ chứa hạng nặng cho doanh nghiệp, với tải trọng lên đến 500 – 1000kg/Pallet cho phép ta lưu trữ được nhiều loại hàng hoá nặng, mật độ hàng hoá cao. Chiều cao kệ có thể lên đến 8m hoặc cao hơn tuỳ diện tích, được thiết kế các Rail dẫn chứa Pallet và dễ dàng lưu trữ lên đến đến 8 Pallet về chiều sâu và hơn thế nữa. Đây chính là lợi thế cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ số lượng hàng hoá lớn cho mình.

Giải pháp kệ kho Drive In
kệ drive in uy tín
  • Tối ưu diện tích nhà kho

Giải pháp kệ kho Drive In với thiết kế các tầng cao, nhiều tầng xếp chống lên nhau, ưu điểm tối ưu diện tích nhà kho lên đến 70% do đã loại bỏ các lối đi. Chính điều này giúp diện tích lưu trữ hàng hoá càng tăng lên, giúp doanh nghiệp tận dụng được các không gian trống để sử dụng với mục đích khác.

Giải pháp kệ kho Drive In

  • Tăng cường mật độ chứa hàng

Kệ Drive In còn được xem là mẫu kệ ưu tiên khi sử dụng cho các kho lạnh với hiệu quả bảo quản hàng hoá tốt, mật độ chứa hàng cao càng giúp tận dụng tối đa không gian tại các kho hàng nhỏ. Chính vì thế doanh nghiệp càng có thêm nhiều không gian để lưu trữ hàng hoá mà không cần phải mở rộng thêm nhà kho cho mình. Nguyên tắc xuất nhập hàng của kệ Drive In là LIFO (hàng vào sau, xuất ra trước), phù hợp cho các loại hàng hoá, sản phẩm đồng nhất.

Giải pháp kệ kho Drive In

  • Giá thành hợp lý

Chính do bản thân kệ Drive In đã giúp tối ưu hoá khả năng chứa hàng rồi, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước kệ nhỏ để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Yếu tố này sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp đấy. Vừa sở hữu loại kệ chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí nữa. Quá tuyệt vời đúng không!

Giải pháp kệ kho Drive In

Đây cũng chính là các ưu điểm mà giải pháp kệ kho Drive In mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng, nếu bạn đang băn khoăn nên sử dụng loại kệ nào cho mình, tại sao không thử qua mẫu kệ Drive In trên. Và nếu bạn đang cần một địa chỉ cung cấp kệ Drive In uy tín tại TP.HCM, Vương Nam hân hạnh được là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất các loại kệ chứa hàng như: kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive In, kệ Medium,…. Cam kết sản xuất đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm bảo hành 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi cho bạn, giá cả cạnh tranh nhiều ưu đãi.

Kiến thức hàng hoá:

Liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ chứa hàng công nghiệp, xin hãy gọi vào số HOTLINE: 090 3784 875 – 091 8890 579 để gặp nhân viên tư vấn của chúng tôi. Xin cảm ơn.