Có nên dùng kệ Selective để chứa hàng? Địa chỉ cung cấp kệ nào uy tín?

Kệ Selective là một trong những loại kệ chứa hàng hạng nặng được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm sử dụng. Nhưng đến nay vẫn có nhiều người thắc mắc có nên dùng kệ Selective để chứa hàng hay không? Hãy cùng làm rõ vấn đề về kệ Selective trong bài viết sau đây nhé! 

Có nên dùng kệ Selective để chứa hàng? Lợi thế nào khi sử dụng kệ Selective?

Về kệ Selective chứa hàng hiện nay:

Kệ Selective là loại kệ tải trong nặng, dùng để lưu trữ, bảo quản hàng hoá, kệ Selective có thể sử dụng cho mọi kích thước Pallet hiện nay cùng như các loại xe chứa hàng chuyên dụng phổ biến. Đặc điểm của loại kệ này là cấu tạo, thiết kế đơn giản, tải trọng cao, trọng lượng lại nhẹ, có thể lắp đặt nhanh chóng trong các nhà kho, đặc biệt chi phí sản xuất, đầu tư khá tiết kiệm cho doanh nghiệp. Vậy liệu có nên dùng kệ Selective để chứa hàng?

có nên dùng kệ Selective để chứa hàng?
Có nên dùng kệ Selective để chứa hàng?

Lợi thế của kệ Selective là gì?

Để biết ta có nên có nên dùng kệ Selective để chứa hàng, hãy điểm qua một số lợi thế mà loại kệ này mang lại sau đây. Chắc chắn điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ưu điểm của loại kệ này, về kệ Selective ta sẽ có những ưu điểm như sau:

  • Kệ Selective cho khả năng lưu trữ hàng hoá tại mỗi tầng là 500kg – 2000kg.
  • Phần ngăn kệ với chiều dài từ 1150mm – 3600 mm.
  • Với kệ Selective ta có thể mở rộng, điều chỉnh, di chuyển, thay thế khi cần thiết.
  • Phù hợp khi áp dụng cho mọi loại xe nâng hàng chuyên dụng, xe thang.
có nên dùng kệ Selective để chứa hàng?
Có nên dùng kệ Selective để chứa hàng?
  • Thích hợp cho nhiều loại hàng hoá, với quy cách, pallet cùng mọi diện tích nhà kho của doanh nghiệp.
  • Có thể dùng trong các khu vực, nhà kho đông lạnh đến – 60 độ C.
  • Ta có thể nhanh chóng tuỳ chỉnh khoảng cách của tầng kệ cho phù hợp khi chứa hàng.
  • Đặc biệt nhất là nó có thể sử dụng cho nhiều loại lĩnh vực như: thực phẩm, thuỷ sản, phụ tùng, thiết bị, máy móc công nghiệp, thuốc men,….

Và cả những hạn chế của kệ Selective:

Đến đây thì doanh nghiệp chắc đã hiểu có nên dùng kệ Selective để chứa hàng hay không rồi đấy! Nhưng chưa đâu, cùng xem qua một số mặt hạn chế nữa nhé:

  • Kệ Selective chỉ thích hợp cho các kho hàng vừa đến trung bình, do chỉ lưu trữ được khối lượng hàng hoá từ 3000kg/tầng trở xuống.
  • Không phù hợp cho các nhà kho sở hữu khối lượng hàng hoá lớn, do kệ Selective chỉ có thể sử dụng tối ưu trong khoảng 50% diện tích nhà kho.
có nên dùng kệ Selective để chứa hàng?
Có nên dùng kệ Selective để chứa hàng?

Đây cũng là 2 hạn chế lớn nhất khi sử dụng kệ Selective mà bạn nên biết khi sử dụng chúng nhé.

Vậy ta có nên dùng kệ Selective để chứa hàng?

Vậy ta có nên dùng kệ Selective để chứa hàng? Dĩ nhiên kệ Selective vẫn là loại kệ hữu dụng, thế nhưng doanh nghiệp cũng cần chú ý đến một số hạn chế lẫn ưu điểm của chúng. Hãy xem xét chúng có phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình hay không rồi mới lựa chọn nhé, tránh việc gây lãng phí tiền bạc sau khi đầu tư.

Ngoài ra, vấn đề khác khi có nhu cầu sử dụng kệ Selective chính là nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp thật sự uy tín nhé. Kệ Selective là loại kệ hạng nặng, nếu chọn phải nơi cung cấp yếu kém cho thể gặp phải tình trạng hư hỏng nhanh chóng, không đảm bảo an toàn sử dụng, gây thiệt hại lớn khi sử dụng để lưu trữ hàng hoá lâu dài.

Địa chỉ cung cấp kệ sắt nào uy tín hiện nay?

Kệ sắt Vương Nam hiện nay là địa chỉ chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng hạng nặng tại TP.HCM. Chúng tôi nhận sản xuất, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các loại kệ hàng cho doanh nghiệp, Vương Nam đã và đang cung cấp các loại kệ chứa hàng như: kệ Selective, kệ Doube Deep, kệ Drive In, kệ Medium, kệ siêu thị,….

có nên dùng kệ Selective để chứa hàng?
Xưởng kệ drive in Vương Nam uy tín

Chúng tôi cam kết tư vấn thiết kế tận tình, giá thành sản xuất hết sức ưu đãi, bàn giao sản phẩm đúng thời hạn. Kệ sắt sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo dưỡng định kỳ cho doanh nghiệp. Vương Nam là địa chỉ sản xuất gốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, cam kết chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Bài viết liên quan:

Liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng kệ Selective có thể gọi ngay vào tổng đài CSKH của Vương Nam qua HOTLINE: 090.3784. 875 – 091.8890.579 để được hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn!