Giải đáp: “Khi nào sử dụng kệ Selective khi chứa hàng cho doanh nghiệp”?

Nhiều doanh nghiệp thường hay thắc mắc rằng khi nào sử dụng kệ Selective trong việc chứa hàng, lưu trữ hàng hoá? Dĩ nhiên họ biết kệ Selective là gì, nhưng nhiều người vẫn phân rằng không biết loại kệ này có thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không? Và để làm rõ vấn đề này, chúng ta hãy cùng giải đáp trong bài viết sau đây nào!

Tìm hiểu về kệ Selective? Khi nào sử dụng kệ Selective?

Kệ Selective là một trong những loại kệ phổ biến nhất hiện nay, đây là loại kệ hạng nặng cho các hàng hoá tải trọng lớn. Kệ được thiết kế dễ dàng cho việc lưu trữ, lấy hàng, có thể sử dụng cho mọi Pallet tuỳ kích thước. Kệ Selective được cấu tạo bằng Bulong nên giúp ta có thể di chuyển và thay đổi kích thước theo nhu cầu, kệ Selective được đánh giá là có chi phí đầu tư tiết kiệm, phù hợp cho nguyên tắc lưu trữ hàng hoá FIFO.

Khi nào sử dụng kệ Selective
Dự án kệ selective Pan Pacific

Đến đây thì chắc đã giúp các bạn hiệu sơ qua về kệ Selective rồi phải không? Vậy khi nào sử dụng kệ Selective? Những doanh nghiệp nào phù hợp với kệ Selective? Cùng giải đáp nào!

Khi nào sử dụng kệ Selective? – Câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra!

Khi nào sử dụng kệ Selective chắc chắn là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích để xem kệ Selective thích hợp cho những doanh nghiệp nào nhé! Vậy khi nào sử dụng kệ Selective? Đó là trong các trường hợp như:

  • Lưu trữ hàng hoá tải trọng nặng

Như chúng tôi đã nói, kệ Selective phù hợp với những loại hàng hoá có trọng lượng nặng, cần được lưu trữ bảo quản trong thời gian dài. Thiết kế, cấu tạo kệ Selective có thể thích ứng với nhiều loại mẫu mã sản phẩm, hàng hoá trên thị trường, đảm bảo bảo quản tốt nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp.

khi-nao-su-dung-ke-selective
Kệ selective uy tín
  • Cần một mẫu kệ linh hoạt

Kệ Selectibe có khả năng linh hoạt cao, phù hợp cho nhiều ngành nghề, phương pháp sử dụng Pallet để chứa hàng. Ta có thể thay đổi thiết kế kệ nhanh chóng để phù hợp với nhu cầu và kích thước hàng hoá, kệ Selective đảm bảo thời gian nhập xuất hàng liên tục, hỗ trợ giải quyết các vấn đề tồn kho, chưa hết phần khung kệ có thể tháo rời nhanh chóng khi doanh nghiệp có nhu cầu di chuyển hoặc nâng cấp.

khi-nao-su-dung-ke-selective
Khi nào sử dụng kệ Selective?
  • Ứng dụng được cho các loại xe nâng

Khi nào sử dụng kệ Selective, đó là kho doanh nghiệp cần một loại kệ có khả năng áp dụng được cho các xe nâng. Kệ Selective phù hợp cho toàn bộ các loại xe nâng hàng chuyên dụng hiện nay, xe nâng có thể giúp tiết cận với Pallet nhanh chóng. Thiết kế phần lối đi của kệ cũng rất thông thoáng nên áp dụng tối ưu hiệu quả, mang đến giải pháp tiết kiệm tối đa.

khi-nao-su-dung-ke-selective

  • Phù hợp cho nhiều loại hàng hoá lưu trữ

khi nào sử dụng kệ Selective nữa? Như bạn đã biết, kệ Selective có thể ứng dụng lưu trữ cho tất cả mọi loại hàng hoá đa lĩnh vực, nhiều chủng loại với khả năng bảo quản, lưu trữ số lượng lớn. Chưa hết, ta còn có thể tự điều chỉnh kích thước để tương ứng với nhiều loại hàng hoá khác, sử dụng được trong nhiều điều kiện khác nhau từ kho chứa hàng, kho lạnh và cả không gian ngoài trời.

khi-nao-su-dung-ke-selective
Khi nào sử dụng kệ Selective?
  • Có thể thay đổi điều chỉnh theo nhu cầu

Với kệ Selective ta có thể tự điều chỉnh tải trọng khi lưu trữ hàng hoá, dễ dàng tự chỉnh tải trọng của tầng dưới cao hơn tầng trên hoặc càng lên cao sẽ càng giảm. Có thể sử dụng dấu hiệu nhận biết ở đầu kệ để đảm bảo sự thuận tiện, và có thể sử dụng với nhiều cách lưu trữ trên kệ chứa hàng. Đến đây thì doanh nghiệp đã biết khi nào sử dụng kệ Selective rồi chưa?

Tìm hiểu về kệ Selective:

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn còn chưa biết khi nào sử dụng kệ Selective cho mình? Thì hãy tham khảo qua một số chia sẻ về ứng dụng của kệ Selective mà chúng tôi tổng hợp phía trên. Hy vọng thông qua bài viết trên chúng tôi có thể giúp quý doanh nghiệp lựa chọn ra được loại kệ hàng phù hợp với mình.