Cung cấp kệ chứa thuốc trong kho đạt tiêu chuẩn GSP uy tín, giá tốt

Để có thể lựa chọn các mẫu kệ chứa thuốc trong kho không hề dễ dàng chút nào, ngoài những tiêu chuẩn về chất lượng, kệ chứa thuốc trong kho còn phải đạt chuẩn SGP từ bộ Y tế. Vậy phải làm thế nào để tìm được mẫu kệ phù hợp, địa chỉ nào cung cấp uy tín hiện nay? Nào cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu chuẩn GSP. Những mẫu kệ chứa thuốc trong kho nào là phù hợp?

Về tiêu chuẩn GSP

GSP dịch ra có nghĩa là “Good Storage Practice” và theo tiếng Việt là Thực hàng bảo quản thuốc, tiêu chuẩn này theo quyết định số 2701/2001/QĐ-BYT ngày 29/6/2001. Tiêu chuẩn này là để quy định chất lượng sản phẩm thuốc thành phẩm trong quá trình lưu trữ, bảo quản trước khi đưa ra sử dụng.

Do đó doanh nghiệp cần phải lựa chọn các loại kệ chứa thuốc trong kho đạt chuẩn GSP, chưa hết để đảm bảo nhà kho chứa thuốc đạt nhiều tiêu chuẩn khác nữa. Để có một kho thuốc đúng chuẩn GSP, ta sẽ cần 2 yếu tố là: Xây dựng và Thiết kế kho. Về xây dựng thì ta phải đảm bảo các tiêu chí là ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, thời tiết theo yêu cầu. Thiết kế khi sẽ yêu cầu các loại thiết bị cần thiết như: Hệ thống điều hoá, nhiệt kế, ẩm kế, hệ thống đèn chiếu sáng,…

kệ chứa thuốc trong kho

Gợi ý một số mẫu kệ chứa thuốc trong kho được sử dụng nhiều hiện nay:

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại kệ chứa thuốc trong kho cho mình, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số sự lựa chọn ngay sau đây nhé:

  • Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ thích hợp cho nhiều loại hàng hoá khác nhau, có tải trọng thường từ 70-100kg/sàn, giá thành lại rẻ nhưng độ bền rất cao. Chúng phù hợp cho các kho thuốc nhỏ tại các nhà thuốc, xưởng bảo quản,… nếu bạn không có nhu cầu lưu trữ lớn, có thể lựa chọn loại kệ hạng nhẹ này.

kệ chứa thuốc trong kho

  • Kệ trung tải TPHCM

Kệ trung tải TPHCM thuộc nhóm kệ hạng trung, có khả năng chịu tải từ 250-500kg/sàn, khả năng chịu tải tốt, có thể sử dụng được nhiều trong các môi trường khác nhau. Kệ trung tải là lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà thuốc, các nhà kho từ nhỏ đến vừa để sử dụng.

kệ chứa thuốc trong kho

  • Kệ Selective

Kệ chứa thuốc trong kho Selective là một mẫu kệ hạng nặng, phù hợp cho các nhà phân phối, xưởng hàng hoá lớn hiện nay. Tải trọng lên đến 500 – 6000kg/tầng, có thể sử dụng kệ Selective để lưu trữ nhiều loại thuốc men đa dạng, sử dụng được cho kho lạnh đến -60 độ C, đáp ứng được các điều kiện trong nhiều môi trường khắc nghiệt nhất.

kệ chứa thuốc trong kho

Địa chỉ cung cấp kệ chứa thuốc trong kho uy tín tại TP.HCM.

Một trong những địa chỉ sản xuất kệ chứa thuốc trong kho tận xưởng vô cùng uy tín không thể bỏ qua khi mua sắm chính là Kệ sắt Vương Nam. Vương Nam hiện nay cung cấp nhiều loại kệ chứa thuốc chất lượng như: Kệ sắt V lỗ, kệ Selective, kệ trung tải TPHCM,…

Chúng tôi cam kết mang đến các loại kệ chứa hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn SGP nhà thuốc, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong nhiều môi trường khắc nghiệt nhất. Vương Nam là xưởng sản xuất tận gốc 100%, đảm bảo chi phí tốt nhất cho bạn, cam kết bảo hành dài hạn 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh chóng, gọn lẹ.

Lý do bạn nên chọn Vương Nam làm địa chỉ mua sắm kệ sắt:

  • Kệ sắt của chúng tôi sử dụng chất liệu sắt thép cao cấp, sơn 2 lớp tĩnh điện, chống ẩm mốc, trầy xước, Oxy hoá cực tốt.
  • Kệ chịu được tải trọng cao, có nhiều mẫu mã, thiết kế cho khách hàng lựa chọn.
  • Áp dụng chính sách bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ khi lắp đặt hoàn thiện.
  • Nhận sản xuất với số lượng lớn, thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Miễn phí vận chuyển, có nhân viên thi công lắp đặt tận nơi cho bạn.
  • Giá cả rõ ràng, không lo phát sinh, giá thấp hơn thị trường từ 5% trở lên.

Bạn có thắc mắc:

Liên hệ tư vấn:

Khách hàng có nhu cầu liên hệ xin gọi ngay đến HOTLINE: 090 3784 875 – 091 8890 579 để nhận tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Vương Nam sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào. Xin cảm ơn.