Đánh giá dự án kệ Drive In Acecook do Vương Nam thực hiện

Vương Nam – Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với mong muốn thể hiện được năng lực của mình, Vương Nam xin chia sẻ dự án kệ Drive In Acecook – là một trong những dự án lớn mà chúng tôi đến quý khách hàng. Hy vọng qua dự án kệ drive in Acecook có thể giúp các bạn hiểu thêm được về năng lực của Vương Nam.

Về dự án kệ Drive In Acecook do Vương Nam thiết kế, lắp đặt:

Là một trong những doanh nghiệp thực phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, Acecook đã cho ra đời nhiều sản phẩm quen thuộc như mỳ Hảo Hảo, mỳ Đệ Nhất, các loại sản phẩm mỳ, hủ tiếu, phở đóng gói,… chính vì nhu cầu cung cấp ra thị trường là vô cùng lớn nên việc cần có một kho lưu trữ hiện đại là rất quan trọng để đảm bảo việc truy xuất hàng hoá nhanh chóng.

Dự án kệ drive in Acecook
Dự án kệ drive-in acecook Việt Nam

Chưa hết, đối với các sản phẩm đồ thực phẩm đóng gói thông thường để có để hạn sử dụng trên từng sản phẩm, nên cần có phương pháp nhập/xuất hàng phù hợp để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Acecook là doanh nghiệp thực phẩm lớn nên mật độ hàng hoá sẽ rất cao, cần các loại kệ chứa hàng chắc chắn, chịu được tải trọng lớn. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Vương Nam đã được lựa chọn thực hiện dự án kệ Drive In Acecook!

Chi tiết dự án kệ Drive In Acecook:

Với các đặc tính của ngành hàng thực phẩm đóng gói, Vương Nam quyết định lựa chọn loại kệ Drive In cho dự án Acecook. Kệ Drive In được lựa chọn là do đây là loại kệ thích hợp cho hàng hoá tải trọng nặng, mật độ cao, sử dụng Pallet đồng nhất kích thước, tiết kiệm không gian do lối đi xe bị loại bỏ giúp xe nâng chuyên dụng vào để xếp hàng trực tiếp theo từng tầng. Dự án kệ Drive In Acecook có ưu điểm là:

 • Tiết kiệm diện tích nhà kho tốt hơn, doanh nghiệp có thể tận dụng lên đến 70% diện tích.
 • Thích hợp cho các nhà kho, doanh nghiệp có mật độ chứa hàng cao.
 • Dễ dàng khi sử dụng để lưu trữ, cất giữ các sản phẩm cùng mã hàng.
 • Với dự án kệ Drive In Acecook ta có thể nhanh chóng thay đổi kết cấu hoặc di chuyển khi cần thiết.
 • Ngoài ra, có thể kết hợp với nhiều loại kệ chứa hàng khác như: kệ Selective, kệ Double Deep,…

Điểm qua một số hình ảnh về dự án kệ Drive In Acecook:

Sau đây là một số hình ảnh về dự án khi đã hoàn thiện xong, khách hàng có thể xem qua nhanh chóng để hiểu thêm về năng lực làm việc của Vương Nam:

Dự án kệ drive in Acecook
Kệ drive in Acecook cao cấp
Dự án kệ drive in Acecook
Dự án kệ drive-in acecook Việt Nam

Dự án thiết kế kệ chứa hàng Drive In của Acecook do Vương Nam thực hiện đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía đối tác, đây chính là động lực để chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện tốt hơn các dự án trong tương lai. Qua các chia sẻ về dự án Acecook, hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thêm được sự tin tưởng vào Vương Nam.

Vương Nam – Cung cấp các loại kệ chứa hàng chất lượng, giá tốt

Hiện nay, Vương Nam là địa chỉ chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt nhiều loại kệ sắt cho các doanh nghiệp, nhà kho, nhà xưởng,… Chúng tôi nhận cung cấp các loại kệ: kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive In, kệ Medium, kệ Mezzanine, kệ trung tải,…. Ngoài dự án kệ Drive In Acecook thì Vương Nam vẫn còn rất nhiều dự án khác nữa. Vương Nam cam kết đảm bảo các chính sách chất lượng đầy đủ cho khách hàng:

 • Thiết kế kệ chứa hàng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn đầy đủ.
 • Sản phẩm kệ sắt chứa hàng được bảo hành 12 tháng từ ngày giao hàng, lắp đặt hoàn thiện.
 • Miễn phí giao hành tận nơi cho đơn hàng >10 triệu tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Quy trình làm việc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết bàn giao đúng thời hạn.
 • Có nhân viên thi công, lắp đặt kệ miễn phí cho khách hàng.
 • Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.
Dự án kệ drive in Acecook
Dự án kệ drive in Acecook

Xem thêm dự án khác:

Liên hệ:

Để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá về dịch vụ cung cấp kệ kho chứa hàng tại Vương Nam, khách hàng xin liên hệ qua HOTLINE: 090 3784 875 để được đội ngũ CSKH tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!