Dự án kệ Drive In Nam Phương cao cấp – Vương Nam

Dự án kệ Drive In Nam Phương là một trong các dự án tiêu biểu do Kệ sắt Vương Nam đảm nhiệm thiết kế, tư vấn, sản xuất lắp đặt trong năm 2020. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp kệ sắt chứa hàng công nghiệp, Vương Nam tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất theo đúng các tiêu chí an toàn.

Về dự án kệ Drive In Nam Phương – Vương Nam:

Với nhu cầu chứa hàng, mật độ hàng hoá cao trong các kho, Công ty Nam Phương đã liên hệ với Vương Nam để tìm ra giải pháp lưu trữ hàng hoá tốt nhất cho mình. Sau khi đội ngũ kỹ thuật khảo sát qua mặt bằng, diện tích, kiểm tra sản phẩm lưu trữ, tính chất sản phẩm, trọng lượng hàng hoá,… Vương Nam quyết định sử dụng loại kệ chứa hàng Drive In cho dự án kệ Drive In Nam Phương và nhận được sự chấp nhận từ phía khách hàng.

Dự án kệ Drive In Nam Phương được chúng tôi bàn giao đúng thời hạn, thiết kế theo đúng số liệu, tải trọng hàng hoá sản phẩm. Vương Nam sử dụng quy trình sản xuất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo cả về chất lượng lẫn tính an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì những ưu điểm đó mà cho đến nay Vương Nam vẫn là một trong những địa chỉ cung cấp kệ sắt nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nước.

Xem qua các hình ảnh chi tiết về dự án kệ Drive In Nam Phương:

Khách hàng có thể tham khảo qua một số hình ảnh chi tiết về dự án kệ Drive In Nam Phương sau đây, đây là hình ảnh dự án kệ sau khi đã hoàn thiện 100% và bắt đầu đi vào hoạt động ổn định. Hy vọng có thể giúp các bạn hiểu hơn về năng lực của Vương Nam và lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành cho mình.

Dự án kệ Drive-in Nam Phương
Dự án kệ Drive-in Nam Phương
Dự án kệ Drive-in Nam Phương
Dự án kệ Drive-in Nam Phương
Dự án kệ Drive-in Nam Phương
Dự án kệ Drive-in Nam Phương
Dự án kệ Drive-in Nam Phương
Dự án kệ Drive-in Nam Phương

Ưu điểm của dự án kệ Drive In Nam Phương:

Kệ chứa hàng Drive In là một trong những phương thức lưu trữ hàng hoá phổ biến nhất hiện nay, kệ sử dụng phương thức LIFO (nhập trước, xuất sau). Kệ Drive In mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời cho doanh nghiệp khi sử dụng, có thể kể đến như:

  • Sử dụng kệ Drive In tận dụng đến 90% diện tích nhà kho, giúp giảm được lối đi cho x nâng chuyên dụng.
  • Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng để lưu trữ các sản phẩm giống nhau, đồng nhất, ít chủng loại.
  • Có thể sử dụng cho các nhà kho lớn, thích hợp cho mật đồ hàng hoá cao.
  • Chưa hết, kệ còn khá dễ di chuyển, có thể thay đổi kết cấu cũng như nâng cấp.
  • Kết hợp được với nhiều loại kệ khác như Selective, kệ Double Deep,… giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường khả năng lưu trữ.

Dự án kệ Drive In Nam Phương nhận được sự hài lòng rất tốt từ doanh nghiệp đối tác, Vương Nam rất vinh hạnh khi có thể hỗ trợ thiết kế, sản xuất các giải pháp chứa hàng thông minh cho doanh nghiệp sử dụng. Chúng tôi mong muốn có thể hợp tác với doanh nghiệp nhiều hơn trong tương lai.

Tại sao bạn nên lựa chọn Vương Nam?

Qua những thông tin về dự án kệ Drive In Nam Phương, đây có thể xem như là minh chứng để thể hiện cho năng lực sản xuất, kinh nghiệm của Vương Nam đến quý khách hàng. Ngoài ra, Vương Nam cũng đã từng thực hiện rất nhiều dự án khác mà bạn có thể tham khảo thêm nữa. Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Phục vụ tận tâm bởi đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm qua từng dự án, sản phẩm kệ sắt đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu.
  • Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng, hỗ trợ kiểm tra định kỳ.
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng, bàn giao đúng thời hạn, có hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Đội ngũ nhân viên CSKH tận tâm, nhiệt tình trong mọi yêu cầu khách hàng.
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh, không qua trung gian.

Dự án khác của Vương Nam:

Liên hệ:

Để biết thêm thông tin về dịch vụ sản xuất kệ sắt chứa hàng tại Vương Nam, khách hàng vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 090.3784.875 để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng. Xin cảm ơn!