Xem qua dự án kệ Drive In Vinamilk tiêu biểu do Vương Nam thiết kế

[Dự án kệ Drive In Vinamilk] – Là một trong những địa chỉ cung cấp kệ chứa hàng hàng đầu tại Việt Nam, Vương Nam luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác, Vương Nam xin chia sẻ dự án kệ Drive In Vinamilk – đây là một trong những dự án lớn được Vương Nam thực hiện trong thời gian gần đây. Việc chia sẻ về các dự án đã thực hiện, chứng tỏ chúng tôi không nói suông về năng lực của mình.

Về dự án kệ Drive In Vinamilk do Vương Nam thực hiện:

Vinamilk một trong những doanh nghiệp đã quá nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm sữa chất lượng ra thị trường. Được sự tin tưởng từ đối tác Vinamilk, Vương Nam đã trở thành đơn vị được lựa chọn thực hiện dự án kệ Drive In Vinamilkdo các tính chất đặc biệt từ doanh nghiệp nên chúng tôi quyết định lựa chọn kệ Drive In cho dự án.

Dự án kệ drive in Vinamilk
Kệ drive in Vinamilk

Với dự án kệ Drive In Vinamilk, là doanh nghiệp có khối lượng hàng hoá lưu trữ lớn, với tốc độ xuất nhập khẩu hàng hoá cao, doanh nghiệp muốn tận dụng các diện tích khác trong nhà kho, chính vì lựa chọn kệ Drive In là phù hợp nhất.

Chi tiết dự án kệ Drive In Vinamilk:

Vương Nam tiến hành thực hiện thiết kế kệ chứa hàng Drive In cho dự án Vinamilk, với thiết kế mỗi tầng có Rail để đưa các Pallet vào trong kệ. Kệ Drive In sử dụng phương thức xuất nhập hàng LIFO mang đến sự thuận tiện trong quá trình xuất nhập hàng hoá, chưa hết ta còn có thể tận dụng được tối đa không gian của nhà kho, không mất thời gian khi lựa chọn và nhập hàng. Khu vực lấy hàng của kệ Drive In sẽ được sử dụng xe nâng chuyên dụng khi đi vào trong xếp hàng, tạo được sự tiện lợi.

Chưa hết, với dự án kệ Drive In Vinamilk còn mang đến khả năng bảo quản, lưu trữ hàng hoá tốt phù hợp đúng với điều kiện nhà kho của Vinamilk. Chúng tôi sử dụng kệ cho tải trọng lên đến 1000kg/tầng, phần chân trụ sử dụng sắt thép cao cấp với khả năng chịu lực cao.

Vương Nam áp dụng theo quy trình sản xuất hiện đại, kệ được phun sơn tĩnh điện, hàn tự động chính xác cho từng bộ phận kệ. Khả năng lắp ráp chính xác, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn an toàn, không lo xảy ra bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng.

Xem qua các hình ảnh chi tiết về dự án kệ Drive In Vinamilk:

Với các chia sẻ về hình ảnh dự án kệ Drive In Vinamilk, chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu và biết thêm về năng lực của Vương Nam, từ đó có thể lựa chọn chúng tôi là đơn vị hợp tác cho mình. Dự án trên nhận được sự đánh giá rất cao từ đối tác Vinamilk và Vương Nam luôn lấy đó làm động lực để có thể nỗ lực hoàn thành tốt nhất các dự án trong tương lai.

Dự án kệ drive in Vinamilk
Dự án kệ drive in Vinamilk tiêu biểu
Dự án kệ drive in Vinamilk
Kệ drive in Vinamilk
Dự án kệ drive in Vinamilk
Kệ drive in Vinamilk cao cấp
Dự án kệ drive in Vinamilk
Kệ drive in Vinamilk

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn Vương Nam:

Vương Nam là địa chỉ chuyên nhận thiết kế các loại kệ chứa hàng công nghiệp đa chủng loại, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm và đã từng thực hiện qua rất nhiều dự án khác nhau cho các doanh nghiệp. Vương Nam với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, áp dụng quy trình sản xuất hiện đại chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hợp tác với Vương Nam, bạn sẽ được:

  • Tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp đầy đủ các loại kệ công nghiệp: kệ Drive In, kệ Selective, kệ Double Deep, kệ trung tải,…
  • Sản phẩm kệ chứa hàng được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày bàn giao và lắp đặt.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí cho đơn hàng >10 triệu tại Hà Nội và TP.HCM.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào cho khách hàng.
  • Báo giá chính xác, giá cả ưu đãi nhất thị trường do Vương Nam là địa chỉ sản xuất gốc.
  • Nhận đặt hàng với số lượng lớn, giảm giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
Dự án kệ drive in Vinamilk
Kệ drive in Vinamilk bền đẹp

Dự án tiêu biểu:

Liên hệ:

Khách hàng vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 090 3784 875 để được đội ngũ CSKH của Vương Nam tư vấn trực tiếp. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý doanh nghiệp. Xin cảm ơn!