Khám phá dự án kệ Selective Pan Pacific do Vương Nam sản xuất

Kệ sắt Vương Nam xin được chia sẻ đến quý khách hàng dự án kệ Selective Pan Pacific – là một trong những dự án tiêu biểu được Vương Nam thực hiện trong năm 2020. Với mong muốn có thể giúp khách hàng thấy rõ được năng lực mạnh mẽ, sự uy tín của Vương Nam khi hợp tác từ đó đưa ra lựa chọn chính xác cho mình. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được lời mời hợp tác từ quý doanh nghiệp!

Dự án kệ Selective Pan Pacific chứa hàng – Vương Nam

Với dự án kệ Selective Pan Pacificyêu cầu từ doanh nghiệp đưa ra là cần một loại kệ chứa hàng tải trọng lớn do nhu cầu lưu trữ cao, sử dụng cho nhà kho diện tích rộng, đảm bảo được sự thuận tiện khi xuất nhập hàng hoá, an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì thế việc lựa chọn loại kệ Selective là rất phù hợp!

Để có thể tiến hành dự án kệ Selective Pan Pacific tốt nhất, Vương Nam bắt đầu tư việc khảo sát, thăm dò diện tích nhà kho của Pan Pacific. Từ đây, chúng tôi bắt đầu lấy số liệu kích thước (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), khảo sát hàng hoá sản phẩm cần lưu trự, trọng lượng trung bình, loại hàng hoá, kiểu dáng. Sau đó từ các số liệu bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, sau đó chuyển đến quy trình sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của dự án kệ Selective Pan Pacific:

Dự án kệ Selective Pan Pacific sử dụng loại kệ chứa hàng hạng nặng, tải trọng cao phù hợp cho nhiều loại hàng hoá của doanh nghiệp. Kệ Selective sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Kết cấu chắc chắn, kệ có tải trọng lên đến 6000kg/tầng, phù hợp cho nhiều loại hàng hoá công nghiệp.
 • Kệ Selective không bị giới hạn về nguyên tắc nhập/xuất hàng hoá LIFO hay FIFO.
 • Có thể sử dụng xe nâng chuyên dụng hay thủ công đều được.
 • Với đặc trưng liên kết qua Bulong nên có thể thay đổi kết cấu về chiều cao, kích thước mâm tầng.
 • Sử dụng được cho nhiều loại Pallet, hay các loại mâm Tole, ván gỗ,…
 • Chi phí đầu tư tương đối hợp lý, không quá cao nên đáp ứng được nhu cầu chi phí.

Dự án kệ Selective Pan Pacific do Vương Nam sản xuất đã được bàn giao cho khách hàng, doanh nghiệp đã tiến hành nghiệm thu và đang trong quá trình đưa vào sử dụng.

Khám phá chi tiết dự án kệ Selective Pan Pacific:

Sau đây là các hình ảnh chi tiết về dự án kệ Selective, Vương Nam đã tiến hành thi công lắp đặt hoàn thiện 100% cho doanh nghiệp. Dự án được đối tác Pan Pacific đánh giá rất cao và đang được nhanh chóng đưa vào sử dụng, Vương Nam rất vinh dự khi có thể mang đến các giải pháp chất lượng nhất cho khách hàng.

Dự án kệ Selective Pan Pacific
Dự án kệ Selective Pan Pacific
Dự án kệ Selective Pan Pacific
Dự án kệ Selective Pan Pacific
Dự án kệ Selective Pan Pacific
Dự án kệ Selective Pan Pacific
Dự án kệ Selective Pan Pacific
Dự án kệ Selective Pan Pacific

Lý do Vương Nam chính là sự lựa chọn chính xác cho bạn:

Nếu có nhu cầu tư vấn lắp đặt kệ Selective, Vương Nam chính là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua hiện nay. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất kệ chứa hàng, các bạn có thể thấy Vương Nam rất được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác, dự án kệ Selective Pan Pacific chỉ là một trong các dự án mà Vương Nam đã thực hiện trong năm 2020 mà thôi. Đến với Vương Nam, doanh nghiệp sẽ được:

 • Sở hữu các giải pháp kệ chứa hàng công nghiệp đa dạng (kệ Selective, kệ Medium, kệ Drive In, kệ Double Deep, kệ đa năng,…)
 • Giá thành sản xuất đầu tư ưu đãi do Vương Nam là địa chỉ sản xuất gốc, không qua trung gian.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì 12 tháng miễn phí cho tất cả mẫu kệ chứa hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn, khảo sát, thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Nhà máy sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến nên có thể nhận đặt hàng với số lượng lớn, đảm bảo bàn giao đúng hạn.
 • Hỗ trợ vận chuyển, thi công lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

Dự án nổi bật:

Báo giá và tư vấn:

Để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng nhất, khách hàng hãy gọi ngay cho Vương Nam qua HOTLINE: 090 3784 875. Vương Nam rất hân hạnh được hợp tác với quý doanh nghiệp. Xin cảm ơn!