Dự án kệ Selective Samil Vina chứa hàng cao cấp – Vương Nam

Vừa qua, Kệ Sắt Vương Nam đã nhận thiết kế thi công, bàn giao dự án kệ Selective Samil Vina, đây là một trong những dự án mà đội ngũ của Vương Nam đặt rất nhiều tâm huyết vào đó. Dự án sau khi hoàn thành đã nhận được sự đánh giá rất cao, Vương Nam sẽ tiếp tục nỗ lực tốt hơn nữa trong những dự án tiếp theo. Dự án trên cũng chính chính là lời khẳng định chất lượng cho các dịch vụ tại Vương Nam đến khách hàng.

Giới thiệu về dự án kệ Selective Samil Vina.

Với dự án kệ Selective Samil Vina, yêu cầu khách hàng Samil Vina là cần một loại kệ chất lượng, chịu được tải trọng nặng, thiết kế đa dạng phù hợp với các sản phẩm của doanh nghiệp. Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Vương Nam lập tức cho nhân viên đến tìm hiểu kỹ lượng về kho xưởng, vị trí đặt kệ, tải trọng sản phẩm, hình dáng hàng hoá, kích thước mặt bằng,…. Chúng tôi quyết định lựa chọn giải pháp kệ Selective cho dự án lần này.

Lý do tại sao lại lựa chọn kệ Selective?

Về dự án kệ Selective Samil Vina, chúng tôi quyết định lựa chọn kệ Selective là do chúng đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Kệ Selective mang đến các ưu điểm như:

 • Là loại kệ có tải trọng lớn, thích hợp các hàng hoá có trọng lượng nặng, kích thước lớn.
 • Phù hợp để lưu trữ nhiều sản phẩm, hàng hoá khác nhau.
 • Kích thước, chiều cao của tầng kệ Selective có thể thay đổi nhanh chóng.
 • Sử dụng được nhiều loại mâm Tole, ván gỗ,… cho kệ hay có thể kết hợp chung với loại kệ khác.
 • Phù hợp với nhiều nguyên tắc hàng hoá như FIFO và LIFO.
 • Có thể sử dụng cả xe nâng lẫn thủ công bằng tay, tiết kiệm thời gian với nhiều phương thức xuất nhập hàng.

Đây cũng chính là lý do chúng tôi lựa chọn kệ Selective cho dự án kệ Selective Samil Vina, giải pháp này nhận được sự đánh giá rất cao từ phía Samil Vina.

Điểm qua các hình ảnh thực tế dự án kệ Selective Samil Vina:

Dự án kệ Selective Samil Vina hiện đã được bàn giao cho khách hàng, sau khi kết thúc quá trình nghiệm thu hiện các loại kệ Selective đã bước vào giai đoạn sử dụng tại nhà kho. Khách hàng có thể xem qua các hình ảnh chi tiết về dự án kệ Selective Samil Vina sau đây.

Dự án kệ Selective Samil Vina
Dự án kệ Selective Samil Vina
Dự án kệ Selective Samil Vina
Dự án kệ Selective Samil Vina
Dự án kệ Selective Samil Vina
Dự án kệ Selective Samil Vina
Dự án kệ Selective Samil Vina
Dự án kệ Selective Samil Vina

Đánh giá của khách hàng về dự án:

Sau khi tiến hành bàn giao, thi công lắp đặt, nghiệm thu sử dụng một thời gian, đối tác Samil Vina đã phản hồi rất tốt về sản phẩm. Đánh giá cao cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ, kệ Selective giúp hỗ trợ quá trình quản lý xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện khi sử dụng nhiều hình thức nhập hàng khác nhau.

Sử dụng để lưu trữ nhiều loại sản phẩm có trọng lượng lớn nhưng không lo bị biến dạng, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Vương Nam sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ để đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng kệ cho đối tác, các sản phẩm kệ công nghiệp của chúng tôi cũng được bảo hành 12 tháng nên có thể yên tâm

Vương Nam chính là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp!

Qua dự án kệ Selective Samil Vina, khách hàng có thể thấy rõ thêm phần nào đó về năng lực sản xuất của chúng tôi. Cứ yên tâm vì đây chỉ là một trong nhiều những dự án của Vương Nam mà thôi, chúng tôi đã từng thực hiện rất nhiều các dự án khác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vương Nam cam kết tuyệt đối với khách hàng:

 • Tất cả sản phẩm kệ chứa hàng đều áp dụng theo quy trình sản xuất tiên tiến từ Hoa Kỳ, được kiểm định chất lượng chặt chẽ.
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ kiểm tra định kỳ thường xuyên, đảm bảo an toàn.
 • Bàn giao dự án đúng thời hạn, có hỗ trợ vận chuyển tận nơi, thi công lắp đặt cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm, hỗ trợ 24/7 trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Giá thành thấp nhất thị trường do Vương Nam là địa chỉ sản xuất gốc, nhận đặt hàng số lượng lớn.

Xem thêm dự án khác:

Liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp tại Vương Nam? Xin vui lòng gọi ngay vào HOTLINE tư vấn: 090 3784 875 để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí. Xin cảm ơn!