Dự án Pallet kẽm Nam Phương chất lượng cao sản xuất tại Vương Nam

Nhằm củng cố niềm tin cho quý khách hàng, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tại Vương Nam. Chúng tôi xin chia sẻ thông tin về dự án Pallet kẽm Nam Phương – một trong nhiều những dự án mà Vương Nam đã thực hiện trong năm 2020. Với Pallet đây chắc chắn phương pháp chứa hàng vô cùng tuyệt vời cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Về dự án Pallet kẽm Nam Phương chứa hàng – Vương Nam.

Về Pallet thì đây là vật dụng khá được ưa chuộng trong việc lưu trữ, bốc xếp và di chuyễn hàng hoá trong các nhà kho, nhà xưởng. Chúng có cấu tạo phẳng cho việc cố định hàng hoá, là phương pháp phổ biến tại các nhà kho và được ưa chuộng nhất hiện nay là loại Pallet kẽm hay có thể xem là Pallet sắt mạ kẽm.

Dự án Pallet kẽm Nam Phương do Vương Nam cung cấp sử dụng loại Pallet sắt mạ kẽm với ưu điểm có thể chịu được tải trọng cao, sử dụng được cho các loại hàng hoá trọng lượng nặng. Và chúng có lợi thế là khả năng chịu lực rất cao, bền chắc so với nhiều loại Pallet khác. Với dự án này thì loại Pallet kẽm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ khách hàng.

Chi tiết dự án Pallet kẽm Nam Phương:

Sau đây là một số hình ảnh chi tiết về dự án Pallet kẽm Nam Phương của Vương Nam, các loại Pallet chúng tôi sản xuất cung cấp đã dược nghiệm thu chất lượng và đang được khai thác sử dụng tại kho xưởng của doanh nghiệp đối tác. Các bạn có thể xem qua các hình ảnh sau đây và hiểu thêm về năng lực sản xuất tại Vương Nam:

Dự án Pallet kẽm Nam Phương
Dự án Pallet kẽm Nam Phương
Dự án Pallet kẽm Nam Phương
Dự án Pallet kẽm Nam Phương
Dự án Pallet kẽm Nam Phương
Dự án Pallet kẽm Nam Phương
Dự án Pallet kẽm Nam Phương
Dự án Pallet kẽm Nam Phương

Đánh giá ưu điểm dự án Pallet kẽm Nam Phương:

Đối với dự án Pallet kẽm Nam Phương, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cho doanh nghiệp đối tác, được phía Nam Phương đánh giá rất cao. Sản phẩm Pallet đảm bảo được nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

 • Pallet kẽm có khả năng chịu lực tốt, phù hợp cho nhu cầu hàng hoá nặng của doanh nghiệp.
 • Sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị biến dạng, cam kết tuổi thọ từ 10-15 năm.
 • Chất liệu sắt mạ kẽm cao cấp, sơn tĩnh điện không lo mối mọt hay bắt lửa đối với một số sản phẩm nhất định, yên tâm khi sử dụng trong mọi môi trường.
 • Có thể sử dụng cho nhiều loại hàng hoá có giá trị cao hay dễ vỡ, không lo va đập hoặc hư hỏng.
 • Ngoài ra còn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi không cần bảo trì, đổi mới sản phẩm

Vương Nam cam kết mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng, sản phẩm Pallet kẽm của Vương Nam đã được đưa vào sử dụng và nhận được nhiều đánh giá rất cao từ doanh nghiệp đối tác.

Lý do bạn nên tin tưởng và lựa chọn Vương Nam:

Vương Nam là đơn vị cung cấp các giải pháp chứa hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không hề nói suông về năng lực của mình và bằng chứng chính là các dự án mà Vương Nam từng thực hiện. Không chỉ dự án Pallet kẽm Nam Phương, mà Vương Nam vẫn còn thực hiện rất nhiều dự án khác nữa, với nhà máy sản xuất trực tiếp 100%, không qua trung gian, doanh nghiệp có thể yên tâm về mức giá cả ưu đãi khi lựa chọn chúng tôi. Vương Nam xin cam kết với quý doanh nghiệp:

 • Cam kết thực hiện các sản phẩm với tâm huyết cao nhất, đảm bảo mang đến các sản phẩm chất lượng.
 • Hỗ trợ tận tình doanh nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế, khảo sát lấy số liệu kho hàng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, am hiểu sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/7.
 • Chính sách bảo hành 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm, hỗ trợ bảo trì thường xuyên.
 • Quy trình làm việc hiện đại, bàn giao đúng thời hạn, đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn cần thiết.
 • Giá thành cạnh tranh, nhận đặt hàng số lượng lớn, có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Xem thử nhé:

Liên hệ trực tiếp:

Khách hàng xin vui lòng gọi ngay vào HOTLINE: 090 3784 875 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ tại Vương Nam. Sự hài lòng của bạn chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi Xin cảm ơn!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0903784875