Dự án kệ Selective Srithai chứa hàng công nghiệp – Vương Nam

Dự án kệ Selective Srithai được xem là một trong những dự án tiêu biểu của Vương Nam trong thời gian gần đây, dự án hiện đã hoàn thành 100% và bắt đầu bước vào giai đoạn sử dụng. Vương Nam cam kết cung cấp các loại kệ kho chứa hàng công nghiệp chất lượng cho khách hàng, chính bởi do phương châm hoạt động đề cao chất lượng sản phẩm mà đến nay Vương Nam vẫn tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy.

Về dự án kệ Selective Srithai chứa hàng – Vương Nam:

Dự án kệ Selective Srithai được Vương Nam thực hiện đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng do tính chất doanh nghiệp Srithai có nhu cầu lưu trữ hàng hoá lớn, tải trọng nặng, mật độ lưu trữ hàng hoá cao, chính vì thế chúng tôi lựa chọn kệ Selective cho dự án trên. Với loại kệ Selective thì đây là loại kệ chứa hàng hạng nặng với nhiều ưu điểm phù hợp cho doanh nghiệp như:

 • Kệ Selective phù hợp để sử dụng lưu trữ hàng hoá trọng lượng nặng, thích hợp cho nhiều loại sản phẩm đa dạng.
 • Kệ có tải trọng lớn (6000kg/tầng) nên có đáp ứng dễ dàng nhu cầu lưu trữ hàng hoá.
 • Kệ Selective có thể thay đổi kích thước kệ, chiều cao theo từng loại Pallet hoặc các sản phẩm khác.
 • Sử dụng nhiều loại mâm Tole, ván gỗ,… tiết kiệm chi phí và bảo quản hàng hoá tốt hơn.
 • Áp dụng được cho nhiều nguyên tắc hàng hoá như FIFO và LIFO.
 • Có thể thay đổi kết cấu dễ dàng qua liên kết Bulong, dễ dàng di chuyển nâng cấp, có thể sử dụng bằng tay hoặc dùng xe nâng.
 • Chi phí đầu tư khá lý tưởng, đúng theo nhu cầu của doanh nghiệp, sử dụng cho nhiều loại kho từ nhỏ đến lớn.

Với những ưu điểm như trên thì dự án kệ Selective Srithai được các khách hàng đánh giá rất cao, dự án đã được Vương Nam bàn giao và tiến hàng đi vào hoạt động theo đúng tiến độ của khách hàng.

Hình ảnh chi tiết về dự án kệ Selective Srithai:

Sau đây là các hình ảnh về dự án kệ Selective Srithai sau khi đã hoàn thành 100% và đưa vào hoạt động tại kho hàng của doanh nghiệp. Ngoài cung cấp kệ chứa hàng Selective, chúng tôi còn mang đến các loại Pallet lưới chứa hàng cho doanh nghiệp. Mời các bạn xem qua hình ảnh về dự án kệ Selective Srithai:

Dự án kệ Selective Srithai
Dự án kệ Selective Srithai
Dự án kệ Selective Srithai
Dự án kệ Selective Srithai
Dự án kệ Selective Srithai
Dự án kệ Selective Srithai
Dự án kệ Selective Srithai
Dự án kệ Selective Srithai

Lợi thế khi lựa chọn dịch vụ tại Kệ sắt Vương Nam:

Vương Nam là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp kệ sắt chứa hàng chất lượng, uy tín tại TP.HCM và đã từng thực hiện rất nhiều dự án cho khách hàng. Về dự án kệ Selective Srithai thì đây chỉ là một trong những dự án lớn mà chúng tôi đã từng thực hiện, với việc chia sẻ các hình ảnh về dự án tại Vương Nam, chúng tôi hy vọng có thể làm bạn tin tưởng hơn về các giải pháp và dịch vụ mà mình mang lại.

Đến với Vương Nam, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều loại kệ khác nhau từ Selective, kệ Medium, kệ Double Deep, kệ Drive In, kệ trung tải,… Lợi thế của Vương Nam chính là chúng tôi là địa chỉ sản xuất gốc 100%, có nhà máy với công nghệ hiện đại theo dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn châu Âu, nên giá cả tại Vương Nam lúc nào cũng tốt nhất thị trường cho bạn.

Vương Nam cam kết điều gì với quý khách hàng?

 • Cung cấp nhiều loại kệ sắt chứa hàng cho doanh nghiệp đúng theo yêu cầu.
 • Tất cả sản phẩm tại Vương Nam đều được bảo hành 12 tháng.
 • Miễn phí khảo sát, thiết kế, tư vấn lắp đặt kệ sắt cho bạn.
 • Hỗ trợ giao hàng, vận chuyển lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.
 • Sản phẩm kệ sắt đạt đầy đủ các tiêu chí về an toàn, kiểm định chất lượng rõ ràng.
 • Giá thành ưu đãi, cam kết cạnh tranh.

Đừng bỏ qua: Khám phá dự án kệ Selective Pan Pacific do Vương Nam sản xuất

Liên hệ báo giá:

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, khách hàng vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 090 3784 875 sẽ có đội ngũ CSKH giải đáp miễn phí cho bạn nhanh chóng. Xin cảm ơn!