Khám phá 5 bí kíp chọn kệ sắt kho xưởng miền Nam từ doanh nghiệp lớn

Nhu cầu sử dụng kệ sắt kho xưởng miền Nam hiện nay là rất lớn tại các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hàng hoá. Vậy đối với một đơn vị đang muốn lựa chọn kệ sắt kho xưởng thì phải đảm bảo các tiêu chí nào cho phù hợp, hãy cùng chúng tôi khám phá các cách lựa chọn kệ sắt kho xưởng từ các doanh nghiệp lớn hiện nay nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm kệ sắt nhưng lại chưa có kinh nghiệm, hiểu biết thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Khám phá bí kíp chọn kệ sắt kho xưởng miền Nam tiết kiệm chi phí

Việc lựa chọn các loại kệ sắt kho xưởng miền Nam phù hợp sẽ vừa giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng hoạt động trong quá trình lưu trữ, bảo quản hàng hoá. Chưa kể ta có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của mình nữa đấy, nào cùng điểm qua các cách chọn kệ sắt kho xưởng miền Nam nhé!

Điểm qua các loại kệ sắt kho xưởng hiện nay

Nếu bắt đầu lựa chọn các loại kệ sắt kho xưởng cho mình, ta nên bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu về từng loại kệ sắt, về ưu điểm và lợi ích của chúng khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường ta sẽ có nhiều loại phân khúc giá kệ sắt kho xưởng miền Nam như:

  • Thứ 1, Loại kệ hạng nặng: Được phân ra thành các loại kệ như: kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive In,… Chúng thường có tải trọng từ 1.000 – 5.000kg/ tầng, nên khá thông dụng cho kho hàng lớn của nhiều doanh nghiệp.
  • Thứ 2, Loại kệ hạng trung: Đây là các loại kệ trung tải, kệ Medium, kệ Carton Flow Rack,… với tải trọng trung bình từ 300 – 990kg/ tầng, phù hợp cho các kho hàng nhỏ hơn, thiết kế kho hàng cao tầng với lối đi nhỏ hẹp, có thể sử dụng các thiết bị bốc dở chuyên dụng.
  • Thứ 3, Loại kệ hạng nhẹ: Ta có thể kể đến nhiều loại kệ như: kệ V lỗ, kệ đa năng, kệ siêu thị,… chúng chỉ có tải trọng từ 50 – 300kg/ tầng, phù hợp cho các cửa hàng tiện lợi, hộ kinh doanh gia đình, siêu thị, doanh nghiệp nhỏ,…
kệ sắt kho xưởng miền nam
Kệ Drive-in
kệ sắt kho xưởng miền nam
Kệ Drive-in
kệ sắt kho xưởng miền nam
Kệ Medium
kệ sắt kho xưởng miền nam
Kệ siêu thị

Bạn đã hiểu rõ các loại hàng hoá của mình chưa?

Sau khi đã tìm hiểu qua các loại kệ sắt kho xưởng miền Nam phổ biến, thì tiếp theo ta nên đến với sản phẩm của mình. Nhiều doanh nghiệp không hiểu rõ về hàng hoá của mình dẫn đến lựa chọn kệ chứa hàng không đúng và gây lãng phí.

Ta nên bắt đầu xem qua các loại sản phẩm, hàng hoá mà mình muốn bảo quản, tìm hiểu về kích thước, chiều dài hàng, chiều rộng hàng, mật độ, số lượng lưu trữ bao nhiêu, có thể dùng đến bao nhiêu tầng, trọng lượng hàng hoá,… Đánh giá đầy đủ các chi tiết này và ta có thể đưa ra lựa chọn chính xác theo từng loại kệ như chúng tôi chia sẻ ở trên.

Doanh nghiệp định đầu tư bao nhiêu?

Chi phí đầu tư kệ sắt kho xưởng miền Nam không phải là nhỏ, chính vì thế doanh nghiệp nên xác định lại chi phí của mình khi mua sắm. Bạn đang có ý định mua mới hay chỉ nâng cấp, nhu cầu chứa hàng ra sao, có thể sử dụng các loại kệ nào là đủ nhu cầu. Như chúng tôi đã nói việc xác định đúng nhu cầu, lựa chọn đúng loại kệ sẽ giúp ta tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

Cung cấp diện tích nhà kho để thiết kế

Kệ chứa hàng sẽ được đặt vào trong các nhà kho để tiến hành lưu trữ, vậy doanh nghiệp đã có nhà kho chưa, xác định nhà kho của bạn có diện tích là bao nhiêu? Về mặt bằng, chiều dài, chiều cao, chiều rộng, vị trí lắp đặt kệ sắt thế nào, sử dụng nguyên tắc lưu trữ nào, có sử dụng các loại xe nâng hay thiết bị chuyên dụng không? Hãy xác định đầy đủ các yếu tố này nhé!

Tìm đến nhiều đơn vị cung cấp để tham khảo

Và dĩ nhiên, sau khi đã tìm xác định hết các yếu tố mà chúng tôi liệt kê trên, hãy bắt đầu tham khảo qua một số các địa chỉ cung cấp kệ sắt kho xưởng miền Nam uy tín cho mình nhé.

Tìm hiểu về kinh nghiệm, các dự án của họ, sản phẩm kệ sắt, chính sách bảo hành chất lượng, vận chuyển, thi công, lắp đặt, giá cả, xem họ có phải đơn vị sản xuất không hay chỉ mua bán mà thôi,… Sau đó so sánh, đánh giá ưu điểm giữa các đơn vị và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Cùng chúng tôi điểm qua:

Vậy là qua bài viết của chúng tôi, doanh nghiệp có đã thêm một vài kinh nghiệm trong việc mua sắm kệ sắt kho xưởng miền Nam cho mình rồi đấy. Chúc bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp cho mình!