5 cách chọn đơn vị cung cấp kệ Selective uy tín cho doanh nghiệp

Tìm được một địa chỉ cung cấp kệ Selective uy tín trên thị trường hiện nay không hề đơn giản chút nào. Nhu cầu sử dụng kệ Selective trong các ngành công nghiệp là rất lớn, chính điều đó dẫn đến việc cung cấp cũng tăng theo và mang đến hạn chế về chất lượng trong các sản phẩm của nhiều nhà cung cấp. Nhiều đơn vị trung gian cung cấp kệ Selective kém chất lượng, không có chính sách bảo hành bảo trì rõ ràng, làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp trong quá trình lưu trữ hàng hoá. Vậy để tìm được một địa chỉ mua sắm kệ Selective uy tín ta cần dựa vào những cách gì?

Cách để chọn ra được một nơi sản xuất kệ Selective uy tín nhanh chóng và đơn giản.

Theo bạn một công ty sản xuất kệ Selective uy tín sẽ cần những tiêu chí như thế nào? Làm sao để ta có thể thẩm định được sự chất lượng của một đơn vị cung cấp? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ các tiêu chí đánh giá một địa chỉ cung cấp chất lượng, chúng tôi đã xem xét qua nhiều đơn vị uy tín trên thị trường và nhận ra các yếu tố để xác định một địa chỉ cung cấp kệ Selective uy tín thường sẽ bao gồm:

  • Dự án kệ Selective đã thực hiện

Đầu tiên, yếu tố đảm bảo chất lượng cho một đơn vị cung cấp kệ Selective uy tín chính là dự án mà họ thực hiện, nhiều đơn vị uy tín đã từng thực hiện hàng 100 dự án trong một năm cho nhiều đối tác. Đây chứng là bằng chứng không thể chối cãi cho một đơn vị đáng cho ta lựa chọn.

kệ Selective uy tín

Dĩ nhiên với yếu tố các dự án đã thực hiện, ta sẽ dễ dàng đánh giá được năng lực cũng như độ uy tín của họ một cách dễ dàng. Nếu như dự án đó có gì sai sót hay chất lượng kém thì cũng rất khó để có thể che dấu, lựa chọn đơn vị có nhiều dự án lớn cũng giúp ta yên tâm hơn phần nào.

  • Quy mô đối tác của nơi cung cấp

Yếu tố thứ 2 chính là về các đối tác mà bên cung cấp đã từng hợp tác sản xuất kệ sắt, nhiều đơn vị đã từng hợp tác sản xuất kệ chứa hàng cho các doanh nghiệp lớn như: Vinamilk, Acecook,… và những đối tác lớn này sẽ không thể nào lựa chọn một công ty kém chất lượng cho mình. Thông qua yếu tố này, ta có thể xác định địa chỉ cung cấp kệ Selective uy tín cho mình, lý do là bởi họ cũng được các doanh nghiệp lớn khác lựa chọn. Ta còn đợi gì mà không hợp tác ngay với họ chứ!

kệ Selective uy tín

  • Chính sách bảo hành, bảo trì

Một địa chỉ sản xuất kệ Selective uy tín sẽ mang đến các chính sách hậu mãi ưu đãi như: tư vấn miễn phí, hỗ trợ đo đạc kích thước, vận chuyển tận nơi. Sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian nhất định, được bảo trì tận nơi định kỳ,…. Dĩ nhiên những chính sách này cũng hoàn toàn mang đến lợi ích cho chúng ta, khi lựa chọn nhà cung cấp bạn đừng bỏ qua việc tìm hiểu về vấn đề này nhé.

kệ Selective uy tín
Dự án kệ drive-in acecook việt nam
  • Kinh nghiệm sản xuất kệ chứa hàng

Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng, ta nên chú trọng tìm kiếm các đơn vị có xưởng sản xuất riêng, có kinh nghiệm lâu dài trong việc sản xuất, quy trình làm việc hiện đại, sở hữu nhiều thiết bị máy móc hiện đại. Để xác định được kinh nghiệm của một đơn vị sản xuất kệ Selective uy tín, ta cũng có thể dựa vào các yếu tố như trên mà chúng tôi đã liệt kê. Nhớ lựa chọn các địa chỉ sản xuất gốc để đảm bảo các chính sách tốt nhất cũng như giá cả phải chăng nhé!

kệ Selective uy tín

  • Cung cấp những loại kệ nào?

Một chi tiết nhỏ về công ty sản xuất kệ Selective uy tín đó chính là họ không chỉ cung cấp sản phẩm kệ Selective mà họ còn làm ra nhiều mẫu kệ công nghiệp khác nữa. Bạn có thể xem qua nhiều dịch vụ tại các công ty lớn, đây chính là yếu tố thể hiện được năng lực, quy mô sản xuất của họ. Còn các địa chỉ trung gian thường chỉ giới thiệu một số mẫu kệ nhỏ, có sẵn, còn nếu muốn sản xuất kệ quy mô lớn thì họ thường rất lúng túng do bên trung gian chỉ là mua đi bán lại mà thôi.

kệ Selective uy tín

Xem thêm về kệ Selective:

Vậy là qua bài viết của chúng tôi, quý doanh nghiệp đã biết thêm một số bí quyết trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp kệ Selective uy tín cho mình rồi đấy. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn các loại kệ sắt, đừng bỏ qua các sản phẩm tại Vương Nam nhé. Xin cảm ơn!